Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam
trung tâm đào tạo và xúc tiến thương mại vasep (vasep
.pro)
VASEP
trung tâm đào tạo và xúc tiến thương mại vasep (vasep
.pro)
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Tầm nhìn
Năng lực
Lịch khai giảng
Đào tạo theo yêu cầu
Quy trình - Đăng ký
Chương trình đào tạo theo yêu cầu
Tin tức đào tạo theo yêu cầu
Các lĩnh vực
Dự án - Đề án
Hội thảo tại VietFish
Media
Video
Thư viện ảnh
Liên hệ
HIỆP HỘI CHẾ BIẾN VÀ XUẤT KHẨU THỦY SẢN VIỆT NAM
trung tâm đào tạo và xúc tiến thương mại vasep (vasep
.pro)
Better training
Better job!
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Tầm nhìn
Năng lực
Lịch khai giảng
Đào tạo theo yêu cầu
Quy trình - Đăng ký
Chương trình đào tạo theo yêu cầu
Tin tức đào tạo theo yêu cầu
Các lĩnh vực
Chứng chỉ
Hội thảo tại VietFish
Media
Video
Thư viện ảnh
Liên hệ
QM
Quản lý chất lượng – ATTP
Quality management - Food safety
BA
Kinh doanh – Xuất nhập khẩu
Sale – Im-Export
R&P
Phát triển nguồn nhân lực DN
Human resource development
ASD
Nuôi trồng thuỷ sản và phát triển bền vững
Aquaculture and sustainable development
HLS
Sức khoẻ và An toàn lao động
Healthy & Labor safety
RM
Luật lệ & Thị trường
Rule & Market
QM
Quản trị sản xuất
Production Management
E&E
Môi trường & Năng lượng
Environment & Energy
PT
Công nghệ chế biến
Processing technology
SC
Tiêu chuẩn – Chứng nhận
Standards - Certification
DT
Ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số
Digital technology
OF
Các chủ đề khác
Other fields
Quản lý chất lượng – ATTP
Quality management - Food safety
KHÓA TẬP HUẤN K24.21: CẬP NHẬT HƯỚNG DẪN KIỂM SOÁT CÁC MỐI NGUY TRONG THỦY SẢN VÀ QUI ĐỊNH DÁN NHÃN THỰC PHẨM CỦA FDA
10/12/2021
KHÓA TẬP HUẤN (K.22): HACCP CƠ BẢN TRONG DOANH NGHIỆP CHẾ BIẾN THỦY SẢN
10/11/2021
KHÓA ĐÀO TẠO: NÂNG CAO HIỆU QUẢ VỆ SINH VÀ LÀM SẠCH CÁC BỀ MẶT TIẾP XÚC THỰC PHẨM TRONG DOANH NGHIỆP CHẾ BIẾN THỦY SẢN.
02/09/2021
Khoá K.15: Sử dụng, kiểm tra, hiệu chuẩn nội bộ các loại Cân – Nhiệt kế - Tủ nhiệt trong nhà máy chế biến thủy sản
15/06/2021
KHOÁ K.14: QUẢN LÝ HIỆU QUẢ ĐỘNG VẬT GÂY HẠI TRONG NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỦY SẢN VÀ THỰC PHẨM
15/06/2021
KHOÁ K.11: THẨM TRA NỘI BỘ HỆ THỐNG HACCP trong doanh nghiệp CBTS
17/05/2021
KHÓA TẬP HUẤN: XÂY DỰNG VĂN HÓA AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ CÁC BIỆN PHÁP KIỂM SOÁT, GHI NHÃN CHẤT GÂY DỊ ỨNG TRONG SẢN PHẨM THỦY SẢN XUẤT KHẨU
08/04/2021
KHÓA TẬP HUẤN: HACCP CƠ BẢN TRONG DOANH NGHIỆP CHẾ BIẾN THỦY SẢN
08/04/2021
03 KHÓA ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN: CẬP NHẬT TIÊU CHUẨN IFS FOOD VERSION 7.0, FSSC 22000 VERSION 5.1, HACCP CODEX 2020
09/03/2021
HỘI THẢO TỔNG KẾT: “TRUY XUẤT NGUỒN GỐC CHUỖI CUNG ỨNG THUỶ SẢN - CHIA SẺ KINH NGHIỆM VÀ GIẢI PHÁP”
23/12/2020
HỘI THẢO TỔNG KẾT: “TRUY XUẤT NGUỒN GỐC CHUỖI CUNG ỨNG THUỶ SẢN - CHIA SẺ KINH NGHIỆM VÀ GIẢI PHÁP”
12/11/2020
Khoá tập huấn K19.20: Truy xuất nguồn gốc cho chuỗi sản xuất, cung ứng nguyên liệu thuỷ sản - Yêu cầu và giải pháp phát triển các ứng dụng
28/10/2020
Khoá tập huấn K17.20: Truy xuất nguồn gốc cho DN chế biến thuỷ sản - Yêu cầu và giải pháp phát triển các ứng dụng
29/10/2020
Khoá tập huấn K18.20: Truy xuất nguồn gốc cho chuỗi sản xuất, cung ứng nguyên liệu thuỷ sản - Yêu cầu và giải pháp phát triển các ứng dụng
30/10/2020
Khoá tập huấn K16.20: Truy xuất nguồn gốc cho DN chế biến thuỷ sản - Yêu cầu và giải pháp phát triển các ứng dụng
01/11/2020
1
2
3
4
5
Trang sau
Đăng ký nhận tin ngày
Đăng ký thành công, chúng tôi sẽ phản hồi sớm tới bạn!
Trân trọng cảm ơn!
Đăng ký nhận tin ngày
Đăng ký thất bại, vui lòng thử lại hoặc liên hệ với quản trị viên!
Trân trọng cảm ơn!