Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam
trung tâm đào tạo và xúc tiến thương mại vasep (vasep
.pro)
VASEP
trung tâm đào tạo và xúc tiến thương mại vasep (vasep
.pro)
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Tầm nhìn
Năng lực
Lịch khai giảng
Đào tạo theo yêu cầu
Quy trình - Đăng ký
Chương trình đào tạo theo yêu cầu
Tin tức đào tạo theo yêu cầu
Các lĩnh vực
Dự án - Đề án
Hội thảo tại VietFish
Media
Video
Thư viện ảnh
Liên hệ
HIỆP HỘI CHẾ BIẾN VÀ XUẤT KHẨU THỦY SẢN VIỆT NAM
trung tâm đào tạo và xúc tiến thương mại vasep (vasep
.pro)
Better training
Better job!
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Tầm nhìn
Năng lực
Lịch khai giảng
Đào tạo theo yêu cầu
Quy trình - Đăng ký
Chương trình đào tạo theo yêu cầu
Tin tức đào tạo theo yêu cầu
Các lĩnh vực
Chứng chỉ
Hội thảo tại VietFish
Media
Video
Thư viện ảnh
Liên hệ
QM
Quản lý chất lượng – ATTP
Quality management - Food safety
BA
Kinh doanh – Xuất nhập khẩu
Sale – Im-Export
R&P
Phát triển nguồn nhân lực DN
Human resource development
ASD
Nuôi trồng thuỷ sản và phát triển bền vững
Aquaculture and sustainable development
HLS
Sức khoẻ và An toàn lao động
Healthy & Labor safety
RM
Luật lệ & Thị trường
Rule & Market
QM
Quản trị sản xuất
Production Management
E&E
Môi trường & Năng lượng
Environment & Energy
PT
Công nghệ chế biến
Processing technology
SC
Tiêu chuẩn – Chứng nhận
Standards - Certification
DT
Ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số
Digital technology
OF
Các chủ đề khác
Other fields
Quản lý chất lượng – ATTP
Quality management - Food safety
KHÓA ĐÀO TẠO 01 NGÀY "CÁC BIỆN PHÁP KIỂM SOÁT VI SINH TRONG NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỦY SẢN"
29/05/2019
Khóa đào tạo K.08.19 “Cập nhật các thay đổi của Tiêu chuẩn BRC Food V.8, IFS Food V.6.1 và ISO 22000: 2018”
26/04/2019
I.3.19. HACCP thực hành cho QC và Cán bộ QLSX trong DN thủy sản - Tổ chức tại Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn (VINH HOAN CORP.)
22/05/2019
Khóa đào tạo K.09.19 “Sử dụng, kiểm tra, hiệu chuẩn nội bộ các loại Cân – Nhiệt kế - Tủ nhiệt trong Nhà máy Chế biến Thủy sản”
08/05/2019
ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU CỦA DOANH NGHIỆP
05/05/2019
Thẩm tra nội bộ Hệ thống HACCP trong doanh nghiệp chế biến thủy sản
28/03/2019
Khóa đào tạo: Cập nhật các thay đổi của Tiêu chuẩn BRC version 8, IFS version 6.1 & ISO 22000:2018
11/04/2019
Khóa đào tạo K.02.19 “HACCP cơ bản trong NMCB thủy sản”
04/03/2019
Khóa đào tạo K.01.19: “Kiểm soát hiệu quả Động vật gây hại trong NMCB Thủy sản”
05/03/2019
Hội thảo: “Ứng dụng kỹ thuật Multiplex Realtime PCR trong kiểm nghiệm vi sinh trên thủy sản”
16/01/2019
Khóa đào tạo “HACCP cơ bản trong doanh nghiệp chế biến thủy sản”
29/10/2018
Khóa đào tạo “HACCP cơ bản trong doanh nghiệp chế biến thủy sản”
29/10/2018
Đối thoại bàn tròn ngành thủy sản 2018 “Làm thế nào để nâng cao giá trị cho sản phẩm thủy sản nuôi trồng của Việt Nam”
15/11/2018
Hội thảo: Lấy ý kiến góp ý Dự thảo Thông tư “Quy định mức tiêu hao năng lượng trong ngành chế biến thủy sản”
30/10/2018
HỘI THẢO TRONG KHUÔN KHỔ HỘI CHỢ VIETFISH 2018
25/07/2018
Trang trước
6
7
8
9
10
Trang sau
Đăng ký nhận tin ngày
Đăng ký thành công, chúng tôi sẽ phản hồi sớm tới bạn!
Trân trọng cảm ơn!
Đăng ký nhận tin ngày
Đăng ký thất bại, vui lòng thử lại hoặc liên hệ với quản trị viên!
Trân trọng cảm ơn!