Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam
trung tâm đào tạo và xúc tiến thương mại vasep (vasep
.pro)
VASEP
trung tâm đào tạo và xúc tiến thương mại vasep (vasep
.pro)
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Tầm nhìn
Năng lực
Lịch khai giảng
Đào tạo theo yêu cầu
Quy trình - Đăng ký
Chương trình đào tạo theo yêu cầu
Tin tức đào tạo theo yêu cầu
Các lĩnh vực
Dự án - Đề án
Hội thảo tại VietFish
Media
Video
Thư viện ảnh
Liên hệ
HIỆP HỘI CHẾ BIẾN VÀ XUẤT KHẨU THỦY SẢN VIỆT NAM
trung tâm đào tạo và xúc tiến thương mại vasep (vasep
.pro)
Better training
Better job!
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Tầm nhìn
Năng lực
Lịch khai giảng
Đào tạo theo yêu cầu
Quy trình - Đăng ký
Chương trình đào tạo theo yêu cầu
Tin tức đào tạo theo yêu cầu
Các lĩnh vực
Chứng chỉ
Hội thảo tại VietFish
Media
Video
Thư viện ảnh
Liên hệ
QM
Quản lý chất lượng – ATTP
Quality management - Food safety
BA
Kinh doanh – Xuất nhập khẩu
Sale – Im-Export
R&P
Phát triển nguồn nhân lực DN
Human resource development
ASD
Nuôi trồng thuỷ sản và phát triển bền vững
Aquaculture and sustainable development
HLS
Sức khoẻ và An toàn lao động
Healthy & Labor safety
RM
Luật lệ & Thị trường
Rule & Market
QM
Quản trị sản xuất
Production Management
E&E
Môi trường & Năng lượng
Environment & Energy
PT
Công nghệ chế biến
Processing technology
SC
Tiêu chuẩn – Chứng nhận
Standards - Certification
DT
Ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số
Digital technology
OF
Các chủ đề khác
Other fields
Quản lý chất lượng – ATTP
Quality management - Food safety
Hội thảo “Giải pháp truy xuất nguồn gốc theo hệ thống - Ứng dụng trong chuỗi cung ứng thủy sản”
21/08/2020
Hội thảo “Giải pháp truy xuất nguồn gốc theo hệ thống - Ứng dụng trong chuỗi cung ứng thủy sản”
21/08/2020
KHÓA ĐÀO TẠO: HACCP THỰC HÀNH TRONG DOANH NGHIỆP CHẾ BIẾN THỦY SẢN
01/10/2020
KHÓA ĐÀO TẠO K8.20: HACCP CƠ BẢN TRONG DOANH NGHIỆP CHẾ BIẾN THỦY SẢN
21/09/2020
KHÓA ĐÀO TẠO K.09.20 “SỬ DỤNG, KIỂM TRA, HIỆU CHUẨN NỘI BỘ CÁC LOẠI CÂN – NHIỆT KẾ - TỦ NHIỆT TRONG NHÀ MÁY CB NÔNG THỦY SẢN”
23/06/2020
KHÓA ĐÀO TẠO K.07.20 “KIỂM SOÁT HIỆU QUẢ ĐỘNG VẬT GÂY HẠI TRONG NMCB THỦY SẢN VÀ THỰC PHẨM”
23/06/2020
KHÓA ĐÀO TẠO K.07.20 “KIỂM SOÁT HIỆU QUẢ ĐỘNG VẬT GÂY HẠI TRONG NMCB THỦY SẢN VÀ THỰC PHẨM”
23/06/2020
Khóa đào tạo K4.20: Các biện pháp kiểm soát nhiễm chéo và vệ sinh bề mặt tiếp xúc trong DN CBTS.
09/06/2020
KẾ HOẠCH TỔ CHỨC 05 KHÓA ĐÀO TẠO NGẮN HẠN TRONG THÁNG 6/2020
14/05/2020
KHÓA ĐÀO TẠO 03 NGÀY "THẨM TRA NỘI BỘ HỆ THỐNG HACCP"
22/04/2020
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU CỦA DOANH NGHIỆP
24/04/2020
KHÓA ĐÀO TẠO 03 NGÀY "HACCP CƠ BẢN CHO DOANH NGHIỆP CHẾ BIẾN THỦY SẢN"
23/04/2020
KHÓA ĐÀO TẠO 02 NGÀY "KỸ NĂNG QUẢN LÝ THỜI GIAN & TỔ CHỨC CÔNG VIỆC HIỆU QUẢ"
23/04/2020
KHÓA ĐÀO TẠO K1.20: KIỂM SOÁT HIỆU QUẢ CÔN TRÙNG VÀ ĐỘNG VẬT GÂY HẠI TRONG NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM
13/02/2020
Hội thảo: Báo cáo kết quả khảo sát và Giải pháp Truy xuất nguồn gốc Chuỗi cung ứng thủy sản
26/10/2019
1
2
3
4
5
Trang sau
Đăng ký nhận tin ngày
Đăng ký thành công, chúng tôi sẽ phản hồi sớm tới bạn!
Trân trọng cảm ơn!
Đăng ký nhận tin ngày
Đăng ký thất bại, vui lòng thử lại hoặc liên hệ với quản trị viên!
Trân trọng cảm ơn!