Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam
trung tâm đào tạo và xúc tiến thương mại vasep (vasep
.pro)
VASEP
trung tâm đào tạo và xúc tiến thương mại vasep (vasep
.pro)
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Tầm nhìn
Năng lực
Lịch khai giảng
Đào tạo theo yêu cầu
Quy trình - Đăng ký
Chương trình đào tạo theo yêu cầu
Tin tức đào tạo theo yêu cầu
Các lĩnh vực
Dự án - Đề án
Hội thảo tại VietFish
Media
Video
Thư viện ảnh
Liên hệ
HIỆP HỘI CHẾ BIẾN VÀ XUẤT KHẨU THỦY SẢN VIỆT NAM
trung tâm đào tạo và xúc tiến thương mại vasep (vasep
.pro)
Better training
Better job!
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Tầm nhìn
Năng lực
Lịch khai giảng
Đào tạo theo yêu cầu
Quy trình - Đăng ký
Chương trình đào tạo theo yêu cầu
Tin tức đào tạo theo yêu cầu
Các lĩnh vực
Chứng chỉ
Hội thảo tại VietFish
Media
Video
Thư viện ảnh
Liên hệ
QM
Quản lý chất lượng – ATTP
Quality management - Food safety
BA
Kinh doanh – Xuất nhập khẩu
Sale – Im-Export
R&P
Phát triển nguồn nhân lực DN
Human resource development
ASD
Nuôi trồng thuỷ sản và phát triển bền vững
Aquaculture and sustainable development
HLS
Sức khoẻ và An toàn lao động
Healthy & Labor safety
RM
Luật lệ & Thị trường
Rule & Market
QM
Quản trị sản xuất
Production Management
E&E
Môi trường & Năng lượng
Environment & Energy
PT
Công nghệ chế biến
Processing technology
SC
Tiêu chuẩn – Chứng nhận
Standards - Certification
DT
Ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số
Digital technology
OF
Các chủ đề khác
Other fields
Các lĩnh vực
Các lĩnh vực
THƯƠNG HIỆU CHO THỦY SẢN VIỆT
05/08/2022
TIÊU CHUẨN ASC: HỘI NHẬP VÀ THỰC TIỄN
05/08/2022
ÁP DỤNG TIÊU CHUẨN TOÀN CẦU GDST TRONG TRUY XUẤT NGUỒN GỐC THỦY SẢN: TẦM QUAN TRỌNG VÀ LỢI ÍCH
05/08/2022
NHU CẦU VÀ XU HƯỚNG THỊ TRƯỜNG THỦY SẢN HẬU COVID - 19
05/08/2022
KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HỘI THẢO TRONG KHUÔN KHỔ HỘI CHỢ VIETFISH 2022/ PLAN FOR VASEP CONFERENCES IN THE FRAMEWORK OF VIETFISH 2022
22/07/2022
KHÓA TẬP HUẤN K.9.22: QUẢN LÝ HIỆU QUẢ ĐỘNG VẬT GÂY HẠI TRONG NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỦY SẢN VÀ THỰC PHẨM
01/06/2022
KHÓA ĐÀO TẠO K.08.22: XÁC NHẬN HIỆU LỰC VÀ THẨM TRA HỆ THỐNG HACCP TRONG DOANH NGHIỆP CHẾ BIẾN THỦY SẢN, THỰC PHẨM
02/06/2022
HỘI THẢO H12.22: “SỬ DỤNG KỸ THUẬT REALTIME PCR DÙNG ĐỂ PHÁT HIỆN NHANH VI KHUẨN, VIRUS TRONG CHẾ BIẾN VÀ NUÔI TRỒNG THỦY SẢN” - MIỄN PHÍ THAM DỰ
06/06/2022
DIỄN ĐÀN “THÁO GỠ KHÓ KHĂN CHO DOANH NGHIỆP THỦY SẢN – GÓC NHÌN NGƯỜI TRONG CUỘC”
09/06/2022
KHÓA TẬP HUẤN K11.22: “SỬ DỤNG HIỆU QUẢ HÓA CHẤT PHỤ GIA TRONG DOANH NGHIỆP CHẾ BIẾN THỦY SẢN” - MIỄN PHÍ THAM DỰ
03/06/2022
KHÓA ĐÀO TẠO K.07.22: HACCP CƠ BẢN TRONG DOANH NGHIỆP CHẾ BIẾN THỦY SẢN
06/05/2022
K.6.22. BIỆN PHÁP KIỂM SOÁT NHIỄM CHÉO - NHIỄM BẨN VÀ VỆ SINH BỀ MẶT TIẾP XÚC THỰC PHẨM TRONG NHÀ MÁY CBTS
05/05/2022
KHÓA ĐÀO TẠO K.5.22: AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ BIỆN PHÁP KIỂM SOÁT VI SINH TRONG NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỦY SẢN, THỰC PHẨM
05/05/2022
Hội thảo kết hợp trực tiếp và trực tuyến "Nâng cao năng lực cho Cán bộ Quản lý Năng lượng trong ngành Chế biến thủy sản"
06/04/2022
KHÓA TẬP HUẤN K.04.22 “SỬ DỤNG, KIỂM TRA, HIỆU CHUẨN NỘI BỘ CÁC LOẠI CÂN – NHIỆT KẾ - TỦ NHIỆT TRONG NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỦY SẢN”
04/04/2022
1
2
3
4
5
Trang sau
Đăng ký nhận tin ngày
Đăng ký thành công, chúng tôi sẽ phản hồi sớm tới bạn!
Trân trọng cảm ơn!
Đăng ký nhận tin ngày
Đăng ký thất bại, vui lòng thử lại hoặc liên hệ với quản trị viên!
Trân trọng cảm ơn!