Khóa đào tạo K.08.19 “Cập nhật các thay đổi của Tiêu chuẩn BRC Food V.8, IFS Food V.6.1 và ISO 22000 2018”

Khóa đào tạo K.08.19Cập nhật các thay đổi của Tiêu chuẩn BRC Food V.8, IFS Food V.6.1 ISO 22000: 2018

Khóa đào tạo K.08.19 “Cập nhật các thay đổi của Tiêu chuẩn BRC Food V.8, IFS Food V.6.1 và ISO 22000: 2018”

Khai giảng: 28/05/2019        Địa điểm: TP Hồ Chí Minh

Khóa đào tạo K.09.19 “Sử dụng, kiểm tra, hiệu chuẩn nội bộ các loại Cân – Nhiệt kế - Tủ nhiệt trong Nhà máy Chế biến Thủy sản”

Khóa đào tạo K.09.19Sử dụng, kiểm tra, hiệu chuẩn nội bộ các loại CânNhiệt kế - Tủ nhiệt trong Nhà máy Chế biến Thủy sản

Khóa đào tạo K.09.19 “Sử dụng, kiểm tra, hiệu chuẩn nội bộ các loại Cân – Nhiệt kế - Tủ nhiệt trong Nhà máy Chế biến Thủy sản”

Khai giảng: 24/05/2019        Địa điểm: Cần Thơ

Đào tạo Tại doanh nghiệp tháng 5-6-72019 (INHOUSE)

Đào tạo Tại doanh nghiệp tháng 5-6-7/2019 (INHOUSE)

Đào tạo Tại doanh nghiệp tháng 5-6-7/2019 (INHOUSE)

Khai giảng: 10/05/2019        Địa điểm: Toàn quốc

Thẩm tra nội bộ Hệ thống HACCP trong doanh nghiệp chế biến thủy sản

Thẩm tra nội bộ Hệ thống HACCP trong doanh nghiệp chế biến thủy sản

Thẩm tra nội bộ Hệ thống HACCP trong doanh nghiệp chế biến thủy sản

Khai giảng: 20/04/2019        Địa điểm: TP Hồ Chí Minh

Khóa đào tạo Cập nhật các thay đổi của Tiêu chuẩn  BRC version 8, IFS version 6.1  ISO 220002018

Khóa đào tạo: Cập nhật các thay đổi của Tiêu chuẩn BRC version 8, IFS version 6.1 & ISO 22000:2018

Khóa đào tạo: Cập nhật các thay đổi của Tiêu chuẩn BRC version 8, IFS version 6.1 & ISO 22000:2018

Khai giảng: 16/04/2019        Địa điểm: Cần Thơ

Khóa đào tạo Nâng cao Vai trò và Nghiệp vụ Quản lý Sản xuất cho cán bộ quản lý trong doanh nghiệp chế biến thủy sản

Khóa đào tạo: Nâng cao Vai trò Nghiệp vụ Quản Sản xuất cho cán bộ quản trong doanh nghiệp chế biến thủy sản

Khóa đào tạo: Nâng cao Vai trò và Nghiệp vụ Quản lý Sản xuất cho cán bộ quản lý trong doanh nghiệp chế biến thủy sản

Khai giảng: 14/04/2019        Địa điểm:

Khóa đào tạo K.02.19 “HACCP cơ bản trong NMCB thủy sản”

Khóa đào tạo K.02.19HACCP bản trong NMCB thủy sản

Khóa đào tạo K.02.19 “HACCP cơ bản trong NMCB thủy sản”

Khai giảng: 05/04/2019        Địa điểm: TP Hồ Chí Minh

Khóa tập huấn Xác định suất tiêu hao và sử dụng hiệu quả năng lượng tại nhà máy chế biến cá da trơn và tôm

Khóa tập huấn: Xác định suất tiêu hao sử dụng hiệu quả năng lượng tại nhà máy chế biến da trơn tôm

Khóa tập huấn: Xác định suất tiêu hao và sử dụng hiệu quả năng lượng tại nhà máy chế biến cá da trơn và tôm

Khai giảng: 29/03/2019        Địa điểm: TP Hồ Chí Minh

Khóa tập huấn Xác định suất tiêu hao và sử dụng hiệu quả năng lượng tại nhà máy chế biến cá da trơn và tôm

Khóa tập huấn: Xác định suất tiêu hao sử dụng hiệu quả năng lượng tại nhà máy chế biến da trơn tôm

Khóa tập huấn: Xác định suất tiêu hao và sử dụng hiệu quả năng lượng tại nhà máy chế biến cá da trơn và tôm

Khai giảng: 27/03/2019        Địa điểm: Cần Thơ