XÂY DỰNG KẾ HOẠCH ĐÀO TẠO 2021- DOANH NGHIỆP NGÀNH THỦY SẢN

Khai giảng: Giờ học: Thời lượng:
Địa điểm: Toàn quốc Học phí:

Kính gửi Quý Doanh nghiệp, Anh/Chị Học viên !

Trung tâm Đào tạo và Xúc tiến Thương mại VASEP (VASEP.PRO) trực thuộc Hiệp Hội VASEP trân trọng cảm ơn sự quan tâm và tham dự của các doanh nghiệp cho hoạt động tổ chức đào tạo - hội thảo do VASEP tổ chức trong năm 2020.

Năm 2020 với các khó khăn do dịch bệnh Covid 19 đã ảnh hưởng không nhỏ tới các hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu của ngành thủy sản. Tuy nhiên với các yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường, khách hàng, vấn đề hội nhập...thì việc phải thường xuyên cập nhật thông tin và đáp ứng yêu cầu cũng như nâng cao năng lực cho cán bộ trong doanh nghiệp là điều cần thiết để phát triển bền vững doanh nghiệp.

Nhằm tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp trong hoạt động nâng cao năng lực và cải thiện môi trường làm việc, Trung tâm VASEP.PRO dự kiến xây dựng chương trình tập huấn năm 2021 cho các doanh nghiệp ngành thủy sản. Để các hoạt động được sát thực với nhu cầu của các doanh nghiệp, Trung tâm VASEP.PRO trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp cho ý kiến các nội dung, chủ đề các doanh nghiệp quan tâm trong thời gian tới, qua đó VASEP.PRO sẽ tổng hợp và lên kế hoạch triển khai.

Các ý kiến của các Anh, Chị và Quý Doanh nghiệp sẽ là nguồn thông tin quan trọng cho việc tổng hợp thông tin đầu vào của chúng tôi. Xuất phát từ các khó khăn, yêu cầu và nhu cầu của các Anh Chị và Doanh nghiệp, VASEP.PRO rất mong nhận được ý kiến của các Anh, Chị và Quý Doanh nghiệp.

Các ý kiến vui lòng gửi về VASEP.PRO. Sau khi tổng hợp xong chúng tôi sẽ thông báo kế hoạch tới Anh, Chị và Quý Doanh nghiệp.

Chi tiết link thông tin vui lòng xem tại đây: https://forms.gle/T7iAtZhqbx1MNPZT8

Chi tiết xin liên hệ: Ms Thu Hiền (email:thuhien@vasep.com.vn; mobile: 0339386536).
Xin trân trọng cảm ơn.