Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam
trung tâm đào tạo và xúc tiến thương mại vasep (vasep
.pro)
VASEP
trung tâm đào tạo và xúc tiến thương mại vasep (vasep
.pro)
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Tầm nhìn
Năng lực
Chương trình sắp diễn ra
Chương trình đã tổ chức
Lĩnh vực đào tạo
Đào tạo tại doanh nghiệp
Quy trình - Đăng ký
Chương trình đào tạo theo yêu cầu
Tin tức đào tạo theo yêu cầu
Media
Video
Thư viện ảnh
Liên hệ
HIỆP HỘI CHẾ BIẾN VÀ XUẤT KHẨU THỦY SẢN VIỆT NAM
trung tâm đào tạo và xúc tiến thương mại vasep (vasep
.pro)
Better training
Better job!
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Tầm nhìn
Năng lực
Chương trình sắp diễn ra
Chương trình đã tổ chức
Lĩnh vực đào tạo
Đào tạo tại doanh nghiệp
Quy trình - Đăng ký
Chương trình đào tạo theo yêu cầu
Tin tức đào tạo theo yêu cầu
Chứng chỉ
Media
Video
Thư viện ảnh
Liên hệ
/
Các lĩnh vực
/
Quản lý chất lượng – ATTP
/
Khóa đào tạo K.3.17: “Đào tạo về An toàn Thực phẩm cho đội ngũ sản xuất trong nhà máy Thủy sản”
Khóa đào tạo K.3.17: “Đào tạo về An toàn Thực phẩm cho đội ngũ sản xuất trong nhà máy Thủy sản”
Thư mời tham dự
Phiếu đăng ký
Chi tiết chương trình
Đối tác thường xuyên
HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO CỦA VASEP
Đăng ký nhận tin ngày
Đăng ký thành công, chúng tôi sẽ phản hồi sớm tới bạn!
Trân trọng cảm ơn!
Đăng ký nhận tin ngày
Đăng ký thất bại, vui lòng thử lại hoặc liên hệ với quản trị viên!
Trân trọng cảm ơn!