TIÊU CHUẨN IFS FOOD PHIÊN BẢN 7 – LỘ TRÌNH THỰC HIỆN

IFS Food là tiêu chuẩn quan trọng ở Châu Âu, các thị trường bán lẻ lớn như Đức, Pháp, Ý… và các nước EU khác đều rất ưa chuộng tiêu chuẩn này.

TIÊU CHUẨN IFS FOOD PHIÊN BẢN 7 – LỘ TRÌNH THỰC HIỆN

Phiên bản 7 mới của chương trình chứng nhận IFS Food đã được phát hành vào ngày 6 tháng 10 năm 2020. Phiên bản mới này sẽ được áp dụng từ ngày 1 tháng 3 năm 2021 và việc triển khai sẽ trở thành bắt buộc đối với tất cả các công ty được chứng nhận kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2021.

IFS FOOD Version 7 – NEW

Lộ trình thực hiện

Ngày phát hành

(Released on)

06/10/2020

Áp dụng

(Appy from)

01/3/2021

Bắt buộc áp dụng

(Mandatory for all certified companies)

01/7/2021

Nội dung mới nổi bật IFS Version 7.

Phiên bản mới này tập trung hơn vào đánh giá tại chỗ và tài liệu ít dài dòng hơn thông qua sự hài hòa biên tập. Các khái niệm/định nghĩa về các yêu cầu mới liên quan đến việc thuê ngoài các quy trình được làm rõ hơn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, khái niệm mới của GFSI về “Văn hóa An toàn Thực phẩm” đã được đưa vào.

IFS Food là gì ?

IFS Food là chương trình chứng nhận được GFSI (Global Food Safety Initiative) công nhận tập trung vào an toàn thực phẩm và chất lượng của các quá trình và sản phẩm. IFS Food mang lại những lợi ích chính cho các nhà sản xuất thực phẩm trong nỗ lực xác định và giảm thiểu rủi ro trong chuỗi cung ứng của họ và bảo vệ thương hiệu của họ trước những thiệt hại tiềm ẩn có thể xảy ra.

IFS Food là tiêu chuẩn quan trọng ở Châu Âu, các thị trường bán lẻ lớn như Đức, Pháp, Ý… và các nước EU khác đều rất ưa chuộng tiêu chuẩn này.

Chia sẻ:


Nguyễn Thu Hiền
Email: thuhien@vasep.com.vn
Điện thoại

Bình luận bài viết

Tin cùng chuyên mục