Khóa học Kiểm soát vi sinh trong xí nghiệp chế biến thủy sản giúp nâng cao kĩ năng kiểm soát các yếu tố ảnh hưởng đến VSATTP

Đa số các học viên đều đánh giá cao các kiến thức thu nhận được từ khóa học:

 Qua khóa học này tôi đã nắm rõ hơn các biện pháp kiểm soát vi sinh trong XN và giúp tôi thực hiện tốt hơn công việc của mình”

“Khóa học chủ yếu củng cố lại những kiến thức và cung cấp thêm một số kiến thức mới. Khắc phục lại những lỗi của công ty được giảng viên góp ý, dựa vào vị trí và khả năng của bản thân”

“Những kiến thức đã được học đều rất bổ ích cho công việc hiện tại của tôi, riêng bài vệ sinh thực phẩm và quản lý vệ sinh thực phẩm là bổ ích nhất”;

 “Ngay khi quay lại làm việc, tôi sẽ giám sát kĩ hơn về vấn đề làm giảm, ngăn ngừa Vi Sinh Vật trong quá trình sản xuất”;

“Khóa học đã giúp tôi nâng cao kĩ năng kiểm soát các yếu tố có thể gây ảnh hưởng đến vệ sinh an toàn thực phẩm”;

“Qua khóa tập huấn này tôi có thể giải thích cho các anh chị công nhân hiểu rõ nguyên nhân có thể gây ngộ độc thực phẩm”,…

Khóa học này được tổ chức tại Công ty CP Vĩnh Hoàn trong tháng 8/2011. Đây là khóa học được VASEP.PRO tổ chức phiên bản lần thứ 5, giúp các DN đáp ứng các yêu cầu ngày càng khắt khe nước nhập khẩu (Mỹ, EU, Nhật Bản, …).

Chia sẻ:


Bình luận bài viết

Tin cùng chuyên mục