Khóa đào tạo K.08.19 “Cập nhật các thay đổi của Tiêu chuẩn BRC Food V.8, IFS Food V.6.1 và ISO 22000: 2018”
Khai giảng: 28/05/2019 Địa điểm: TP Hồ Chí Minh
Thẩm tra nội bộ Hệ thống HACCP trong doanh nghiệp chế biến thủy sản
Khai giảng: 20/04/2019 Địa điểm: TP Hồ Chí Minh
Khóa đào tạo: Cập nhật các thay đổi của Tiêu chuẩn BRC version 8, IFS version 6.1 & ISO 22000:2018
Khai giảng: 16/04/2019 Địa điểm: Cần Thơ
Khóa đào tạo: Nâng cao Vai trò và Nghiệp vụ Quản lý Sản xuất cho cán bộ quản lý trong doanh nghiệp chế biến thủy sản
Khai giảng: 14/04/2019 Địa điểm:
Khóa đào tạo K.02.19 “HACCP cơ bản trong NMCB thủy sản”
Khai giảng: 05/04/2019 Địa điểm: TP Hồ Chí Minh
Khóa đào tạo K.01.19: “Kiểm soát hiệu quả Động vật gây hại trong NMCB Thủy sản”
Khai giảng: 30/03/2019 Địa điểm: TP Hồ Chí Minh
Khóa tập huấn: Xác định suất tiêu hao và sử dụng hiệu quả năng lượng tại nhà máy chế biến cá da trơn và tôm
Khai giảng: 29/03/2019 Địa điểm: TP Hồ Chí Minh
Khai giảng: 27/03/2019 Địa điểm: Cần Thơ
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019/ HAPPY NEW YEAR 2019
Khai giảng: 31/01/2019 Địa điểm: Toàn quốc