Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam
trung tâm đào tạo và xúc tiến thương mại vasep (vasep
.pro)
VASEP
trung tâm đào tạo và xúc tiến thương mại vasep (vasep
.pro)
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Tầm nhìn
Năng lực
Chương trình sắp diễn ra
Chương trình đã tổ chức
Lĩnh vực đào tạo
Đào tạo tại doanh nghiệp
Quy trình - Đăng ký
Chương trình đào tạo theo yêu cầu
Tin tức đào tạo theo yêu cầu
Media
Video
Thư viện ảnh
Liên hệ
HIỆP HỘI CHẾ BIẾN VÀ XUẤT KHẨU THỦY SẢN VIỆT NAM
trung tâm đào tạo và xúc tiến thương mại vasep (vasep
.pro)
Better training
Better job!
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Tầm nhìn
Năng lực
Chương trình sắp diễn ra
Chương trình đã tổ chức
Lĩnh vực đào tạo
Đào tạo tại doanh nghiệp
Quy trình - Đăng ký
Chương trình đào tạo theo yêu cầu
Tin tức đào tạo theo yêu cầu
Chứng chỉ
Media
Video
Thư viện ảnh
Liên hệ
1
Quản lý chất lượng và quản lý sản xuất
2
Nuôi trồng
3
Môi trường và công nghệ
4
Kiểm nghiệm
5
Kinh doanh, tiếp thị và pháp lý
6
Nhân sự và kỹ năng cá nhân
Sắp xếp theo:
Tất cả
Bài giảng
Tài liệu tham khảo
Fisheries Ecolabelling Guidelines-3
Loại tài liệu:
Tài liệu tham khảo
Ngày đăng:
10:37 26/07/2013
Cập nhật:
10:37 26/07/2013
Codex Food import and export inspection
Loại tài liệu:
Tài liệu tham khảo
Ngày đăng:
10:34 26/07/2013
Cập nhật:
10:34 26/07/2013
Codex Basic text on food hygiene
Loại tài liệu:
Tài liệu tham khảo
Ngày đăng:
10:18 26/07/2013
Cập nhật:
10:18 26/07/2013
CARA Project Review of potential policy, institutional and economic constraints research adoption
Loại tài liệu:
Tài liệu tham khảo
Ngày đăng:
15:23 23/07/2013
Cập nhật:
15:23 23/07/2013
Bài giảng K.14.13: "Hướng dẫn đánh giá tác động xã hội có sự tham gia của các bên p-SIA cho trại nuôi theo yêu cầu của tiêu chuẩn ASC"
Loại tài liệu:
Bài giảng
Ngày đăng:
08:44 20/06/2013
Cập nhật:
08:44 20/06/2013
Sức khỏe người lao động.
Loại tài liệu:
Tài liệu tham khảo
Ngày đăng:
08:30 18/06/2013
Cập nhật:
08:30 18/06/2013
Bài giảng K.9.13: "Đào tạo cán bộ quản lý cấp trung cho DN Thủy sản"
Loại tài liệu:
Bài giảng
Ngày đăng:
08:59 20/05/2013
Cập nhật:
08:59 20/05/2013
Tiêu chuẩn Codex và ISO về lấy mẫu
Loại tài liệu:
Tài liệu tham khảo
Ngày đăng:
11:49 17/04/2013
Cập nhật:
11:49 17/04/2013
Các thay đổi trong cuốn cẩm nang “Hướng dẫn kiểm soát mối nguy trong chế biến thủy sản” version 4 (2011) so với version 3 (2001)
Loại tài liệu:
Bài giảng
Ngày đăng:
09:41 27/02/2013
Cập nhật:
09:41 27/02/2013
Hệ thống hóa các văn bản pháp luật trong lĩnh vực thủy sản
Loại tài liệu:
Tài liệu tham khảo
Ngày đăng:
23:39 26/02/2013
Cập nhật:
23:39 26/02/2013
Tiêu chuẩn VIETGAP cho nuôi trồng thủy sản
Loại tài liệu:
Tài liệu tham khảo
Ngày đăng:
23:33 26/02/2013
Cập nhật:
23:33 26/02/2013
Tiêu chuẩn IFS cho Chế biến thực phẩm - phiên bản 6
Loại tài liệu:
Tài liệu tham khảo
Ngày đăng:
20:51 26/10/2012
Cập nhật:
20:51 26/10/2012
Hướng dẫn sử dụng HACCP - tài liệu hướng dẫn của Cộng đồng Châu Âu
Loại tài liệu:
Tài liệu tham khảo
Ngày đăng:
20:50 26/10/2012
Cập nhật:
20:50 26/10/2012
Trang trước
6
7
Đăng ký nhận tin ngày
Đăng ký thành công, chúng tôi sẽ phản hồi sớm tới bạn!
Trân trọng cảm ơn!
Đăng ký nhận tin ngày
Đăng ký thất bại, vui lòng thử lại hoặc liên hệ với quản trị viên!
Trân trọng cảm ơn!