Khóa tập huấn K.12.11 _HACCP cơ bản cho các Doanh nghiệp CBTS

Khóa tập huấn K.12.11 _HACCP cơ bản cho các Doanh nghiệp CBTS

Khai giảng: 19/08/2011 Giờ học: Sáng: 8h - 11h30, Chiều: 13h30 - 17h Thời lượng: 3 ngày: 19 - 21/8/2011
Địa điểm: Cần Thơ Học phí: 1.800.000đ/người, 2.100.000đ/người (ngoài Hội viên

Tháng 8 VASEP tổ chức khóa đào tạo K.12.11 “HACCP cơ bản cho Doanh nghiệp Chế biến Thủy sản” tại Tp. Cần Thơ

 

Khóa đào tạo “HACCP cơ bản cho Doanh nghiệp Chế biến Thủy sản” sẽ giúp các Doanh nghiệp kiểm soát hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng thông qua xây dựng và vận hành hiệu quả hệ thống HACCP, đồng thời cập nhật thông tin, nâng cao năng lực và kỹ năng cho đội ngũ kỹ thuật.

 

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:

 

Ngày 19 - 21/8/2011, tại Resort Thành Đạt Hoa Viên, số 95/4 Khu Phố Thới Nhựt, Nguyễn Văn Cừ nối dài, Khu vực 2, P.An Khánh, Q. Ninh Kiều.

 

 

NỘI DUNG CHÍNH

 

1. An toàn VSTP và QLCL.

2. HACCP, yêu cầu pháp lý và các nguyên tắc xây dựng.

3. Mối nguy ATTP và kế hoạch xây dựng HACCP.

4. Điều kiên tiên quyết và các chương trình tiên quyết.

5. Xây dựng và thực hiện 7 nguyên tắc HACCP.

 

 

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

 

- Quản đốc, cán bộ kỹ thuật, QA/QC, QLSX

- Cán bộ quản lý các cấp liên quan đến chất lượng, SX, kế hoạch, giám sát SX

- Các đối tượng khác có nhu cầu học, tìm hiểu về HACCP

 

 

GIẢNG VIÊN

 

(1) Ông Võ Quốc Văn – Phó Giám đốc NAFIQAD 6, chuyên gia quản lý chất lượng, 19 năm kinh nghiệm làm việc với vai trò kiểm tra viên, đào tạo HACCP và quản lý chất lượng thủy sản.

(2) Ông Nguyễn Sơn Hải – Chuyên gia quản lý chất lượng thủy sản, 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý chất lượng thủy sản, trong đó có 14 năm làm việc tại NAFIQAD 4 với vai trò là kiểm tra viên, đã tham gia biên soạn và giảng dạy nhiều chương trình đào tạo về HACCP và quản lý chất lượng thủy sản.

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Chị Phạm Thị Thùy, Mobile: 0904.364.246

Tel: 043.8354496 – ext 205; Email: phamthuy@vasep.com.vn