Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam
trung tâm đào tạo và xúc tiến thương mại vasep (vasep
.pro)
VASEP
trung tâm đào tạo và xúc tiến thương mại vasep (vasep
.pro)
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Tầm nhìn
Năng lực
Lịch khai giảng
Đào tạo theo yêu cầu
Quy trình - Đăng ký
Chương trình đào tạo theo yêu cầu
Tin tức đào tạo theo yêu cầu
Các lĩnh vực
Dự án - Đề án
Hội thảo tại VietFish
Media
Video
Thư viện ảnh
Liên hệ
HIỆP HỘI CHẾ BIẾN VÀ XUẤT KHẨU THỦY SẢN VIỆT NAM
trung tâm đào tạo và xúc tiến thương mại vasep (vasep
.pro)
Better training
Better job!
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Tầm nhìn
Năng lực
Lịch khai giảng
Đào tạo theo yêu cầu
Quy trình - Đăng ký
Chương trình đào tạo theo yêu cầu
Tin tức đào tạo theo yêu cầu
Các lĩnh vực
Chứng chỉ
Hội thảo tại VietFish
Media
Video
Thư viện ảnh
Liên hệ
QM
Quản lý chất lượng – ATTP
Quality management - Food safety
BA
Kinh doanh – Xuất nhập khẩu
Sale – Im-Export
R&P
Phát triển nguồn nhân lực DN
Human resource development
ASD
Nuôi trồng thuỷ sản và phát triển bền vững
Aquaculture and sustainable development
HLS
Sức khoẻ và An toàn lao động
Healthy & Labor safety
RM
Luật lệ & Thị trường
Rule & Market
QM
Quản trị sản xuất
Production Management
E&E
Môi trường & Năng lượng
Environment & Energy
PT
Công nghệ chế biến
Processing technology
SC
Tiêu chuẩn – Chứng nhận
Standards - Certification
DT
Ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số
Digital technology
OF
Các chủ đề khác
Other fields
Các lĩnh vực
Các lĩnh vực
I.8.19. Kỹ năng quản lý thời gian và tổ chức công việc hiệu quả - CADOVIMEX 2
10/10/2019
I.6.19.Kiểm soát nhiễm chéo - nhiễm bẩn trong XNCBTS - Tại CADOVIMEX 2
10/05/2019
I.7.19.Kiểm soát hiệu quả vi sinh trong nhà máy thủy sản - Tổ chức tại CADOVIMEX 2
10/05/2019
Khóa đào tạo K.16.19: “Cập nhật các thay đổi trong Hướng dẫn kiểm soát các mối nguy trong thủy sản và sản phẩm thủy sản theo qui định US FDA từ 8/2019”
17/09/2019
BUSINESS FORUM: PROSPECT OF INDONESIA-VIETNAM FISHERY COOPERATION/ DIỄN ĐÀN: TRIỂN VỌNG HỢP TÁC TRONG LĨNH VỰC THỦY SẢN VIỆT NAM – INDONESIA
19/08/2019
CONFERENCE NO.5: VIETNAM SHRIMP AND FISHERIES: HOW COULD IMPROVE VALUE CREATION/ Ngành Tôm và Thủy sản Việt Nam: Làm thế nào để cải thiện & nâng cao giá trị
09/08/2019
CONFERENCE NO.4: SEAFOOD LABOR RESOURCE & SOCIAL RESPONSIBILITIES/ Tài nguyên Lao động Thủy sản và Trách nhiệm xã hội
09/08/2019
CONFERENCE NO.3: HOW TO CONTROL CERTIFIED PRODUCTS/ Làm thế nào để kiểm soát các sản phẩm chứng nhận
09/08/2019
CONFERENCE NO.2: TRACEABILITY SOLUTIONS FOR SEAFOOD SUPPLY CHAIN/Giải pháp Truy xuất nguồn gốc Chuỗi cung ứng Thủy sản
09/08/2019
CONFERENCE NO.1: SEAFOOD TASK FORCE
29/07/2019
NÂNG CAO KỸ NĂNG TỰ KIỂM TRA & ĐÁNH GIÁ ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO ATTP CÁC NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỦY SẢN
26/06/2019
NÂNG CAO KỸ NĂNG TỰ KIỂM TRA & ĐÁNH GIÁ ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO ATTP CÁC NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỦY SẢN
27/06/2019
Hội thảo:“Cơ hội và thách thức của ngành thủy sản tại các Hiệp định CPTPP & EVFTA”
10/07/2019
I.5.19 HACCP thực hành trong DN CBTS - Công ty Trần Hân
12/07/2019
Khóa đào tạo K.12.19: HACCP thực hành trong doanh nghiệp chế biến thủy sản
05/06/2019
Trang trước
6
7
8
9
10
Trang sau
Đăng ký nhận tin ngày
Đăng ký thành công, chúng tôi sẽ phản hồi sớm tới bạn!
Trân trọng cảm ơn!
Đăng ký nhận tin ngày
Đăng ký thất bại, vui lòng thử lại hoặc liên hệ với quản trị viên!
Trân trọng cảm ơn!