Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam
trung tâm đào tạo và xúc tiến thương mại vasep (vasep
.pro)
VASEP
trung tâm đào tạo và xúc tiến thương mại vasep (vasep
.pro)
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Tầm nhìn
Năng lực
Lịch khai giảng
Đào tạo theo yêu cầu
Quy trình - Đăng ký
Chương trình đào tạo theo yêu cầu
Tin tức đào tạo theo yêu cầu
Các lĩnh vực
Dự án - Đề án
Hội thảo tại VietFish
Media
Video
Thư viện ảnh
Liên hệ
HIỆP HỘI CHẾ BIẾN VÀ XUẤT KHẨU THỦY SẢN VIỆT NAM
trung tâm đào tạo và xúc tiến thương mại vasep (vasep
.pro)
Better training
Better job!
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Tầm nhìn
Năng lực
Lịch khai giảng
Đào tạo theo yêu cầu
Quy trình - Đăng ký
Chương trình đào tạo theo yêu cầu
Tin tức đào tạo theo yêu cầu
Các lĩnh vực
Chứng chỉ
Hội thảo tại VietFish
Media
Video
Thư viện ảnh
Liên hệ
QM
Quản lý chất lượng – ATTP
Quality management - Food safety
BA
Kinh doanh – Xuất nhập khẩu
Sale – Im-Export
R&P
Phát triển nguồn nhân lực DN
Human resource development
ASD
Nuôi trồng thuỷ sản và phát triển bền vững
Aquaculture and sustainable development
HLS
Sức khoẻ và An toàn lao động
Healthy & Labor safety
RM
Luật lệ & Thị trường
Rule & Market
QM
Quản trị sản xuất
Production Management
E&E
Môi trường & Năng lượng
Environment & Energy
PT
Công nghệ chế biến
Processing technology
SC
Tiêu chuẩn – Chứng nhận
Standards - Certification
DT
Ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số
Digital technology
OF
Các chủ đề khác
Other fields
Các lĩnh vực
Các lĩnh vực
KHÓA K.03.22: “HACCP CƠ BẢN TRONG DOANH NGHIỆP CHẾ BIẾN THỦY SẢN”
11/03/2022
KHOÁ K.02.22: “QUẢN LÝ HIỆU QUẢ ĐỘNG VẬT GÂY HẠI TRONG NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỦY SẢN VÀ THỰC PHẨM”
11/03/2022
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN PHỔ BIẾN “TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH PHÒNG NGỪA LAO ĐỘNG TRẺ EM TRONG CHUỖI CUNG ỨNG THUỶ SẢN”
12/01/2022
KHÓA TẬP HUẤN K26.21: QUẢN TRỊ RỦI RO KẾ TOÁN, TÀI CHÍNH, THUẾ DÀNH CHO LÃNH ĐẠO
13/12/2021
KHÓA TẬP HUẤN K25.21: XÁC NHẬN HIỆU LỰC VÀ THẨM TRA HỆ THỐNG HACCP TRONG DOANH NGHIỆP CHẾ BIẾN THỦY SẢN, THỰC PHẨM
09/12/2021
KHÓA TẬP HUẤN K24.21: CẬP NHẬT HƯỚNG DẪN KIỂM SOÁT CÁC MỐI NGUY TRONG THỦY SẢN VÀ QUI ĐỊNH DÁN NHÃN THỰC PHẨM CỦA FDA
10/12/2021
KHÓA TẬP HUẤN (K.23): THỰC HÀNH ÁP DỤNG CÁC TIÊU CHUẨN TỰ NGUYỆN VÀ PHÒNG NGỪA LAO ĐỘNG TRẺ EM TRONG NGÀNH THỦY SẢN
16/11/2021
KHÓA TẬP HUẤN (K.22): HACCP CƠ BẢN TRONG DOANH NGHIỆP CHẾ BIẾN THỦY SẢN
10/11/2021
HỘI THẢO: TẠO ĐỘNG LỰC VÀ NÂNG CAO SỨC KHỎE TINH THẦN CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG THỜI KỲ COVID-19 VÀ TRẠNG THÁI BÌNH THƯỜNG MỚI
12/11/2021
KHẢO SÁT TÁC ĐỘNG COVID 19 ĐẾN GIA ĐÌNH VÀ CON EM NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP CHẾ BIẾN THỦY SẢN
26/10/2021
DIỄN ĐÀN TRỰC TUYẾN: PHÒNG NGỪA LAO ĐỘNG TRẺ EM VÀ CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ ĐỐI VỚI LAO ĐỘNG NGÀNH THỦY SẢN TRONG BỐI CẢNH COVID 19
25/10/2021
HỘI THẢO: CHÍNH SÁCH VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG BỐI CẢNH COVID 19 – DOANH NGHIỆP THỦY SẢN CẦN QUAN TÂM
13/10/2021
HỘI THẢO: PHÒNG CHỐNG LÂY NHIỄM COVID 19 TẠI NƠI LÀM VIỆC
11/10/2021
KHÓA ĐÀO TẠO: NÂNG CAO HIỆU QUẢ VỆ SINH VÀ LÀM SẠCH CÁC BỀ MẶT TIẾP XÚC THỰC PHẨM TRONG DOANH NGHIỆP CHẾ BIẾN THỦY SẢN.
02/09/2021
Hội thảo trực tuyến: Nâng cao Năng lực | Công nghệ Làm lạnh và Cấp đông cho ngành chế biến Thuỷ Hải sản
15/07/2021
1
2
3
4
5
Trang sau
Đăng ký nhận tin ngày
Đăng ký thành công, chúng tôi sẽ phản hồi sớm tới bạn!
Trân trọng cảm ơn!
Đăng ký nhận tin ngày
Đăng ký thất bại, vui lòng thử lại hoặc liên hệ với quản trị viên!
Trân trọng cảm ơn!