Khóa đào tạo K.16.19: “Cập nhật các thay đổi trong Hướng dẫn kiểm soát các mối nguy trong thủy sản và sản phẩm thủy sản theo qui định US FDA từ 8/2019”
Khai giảng: 08/10/2019 Địa điểm: Cần Thơ
I.6.19.Kiểm soát nhiễm chéo - nhiễm bẩn trong XNCBTS - Tại CADOVIMEX 2
Khai giảng: 06/10/2019 Địa điểm: Đồng Tháp
I.7.19.Kiểm soát hiệu quả vi sinh trong nhà máy thủy sản - Tổ chức tại CADOVIMEX 2
Khai giảng: 04/10/2019 Địa điểm: TP Hồ Chí Minh
BUSINESS FORUM: PROSPECT OF INDONESIA-VIETNAM FISHERY COOPERATION/ DIỄN ĐÀN: TRIỂN VỌNG HỢP TÁC TRONG LĨNH VỰC THỦY SẢN VIỆT NAM – INDONESIA
Khai giảng: 30/08/2019 Địa điểm: TP Hồ Chí Minh
CONFERENCE NO.5: VIETNAM SHRIMP AND FISHERIES: HOW COULD IMPROVE VALUE CREATION/ Ngành Tôm và Thủy sản Việt Nam: Làm thế nào để cải thiện & nâng cao giá trị
CONFERENCE NO.4: SEAFOOD LABOR RESOURCE & SOCIAL RESPONSIBILITIES/ Tài nguyên Lao động Thủy sản và Trách nhiệm xã hội
CONFERENCE NO.3: HOW TO CONTROL CERTIFIED PRODUCTS/ Làm thế nào để kiểm soát các sản phẩm chứng nhận
I.5.19 HACCP thực hành trong DN CBTS - Công ty Trần Hân
Khai giảng: 14/07/2019 Địa điểm: