Lịch Khai Giảng
Chương trình đào tạo
Địa điểm
Khai giảng
Đăng ký trực tuyến
Phiếu đăng ký
Toàn quốc
Theo yêu cầu doanh nghiệp
Yêu cầu trong "Qui phạm vệ sinh chuẩn - SSOP" kiểm soát tốt động vật gây hại!
Ngày 14/4/2018, Hiệp Hội VASEP đã tổ chức thành công khóa đào tạo " Kiểm soát hiệu quả động vật gây hại trong nhà máy chế biến Thủy Sản”, tại TP. Hồ Chí Minh, chương trình với sự t...
Chi tiết »
Các tin khác:
Thực hiện đúng quy trình HACCP không hề đơn giản!
Thực hiện đúng quy trình HACCP không hề đơn giản!
HACCP đã và đang được áp dụng rộng rãi ở các doanh nghiệp chế biến thực phẩm đặc biệt là các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm thủy sản trong nước hoặc tiêu thụ nội địa. Tuy nhiên, do việc thực hiện đúng quy trình HACCP là rất khó, để được cấp chứng chỉ HACCP, doanh nghiệp phải vượt qua được những tiêu chuẩn, quy định rất chặt chẽ về an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, đối với những sản phẩm nào được kiểm soát theo tiêu chuẩn HACCP, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm của nó.
Nghị định 15/2018/NĐ - CP về an toàn thực phẩm đã cởi trói cho cộng đồng doanh nghiệp
Nghị định 15/2018/NĐ - CP về an toàn thực phẩm đã cởi trói cho cộng đồng doanh nghiệp
(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 6/3, tại TPHCM, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế Trung ương, cùng 6 Hiệp hội ngành hàng tổ chức hội nghị phổ biến Nghị định 15/2018/NĐ - CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm (ATTP). Hội nghị có sự tham dự của các Bộ, ngành Trung ương liên quan và 700 doanh nghiệp.
Lập kế hoạch hiệu quả yếu tố quyết định thành công trong quá trình sản xuất!
Lập kế hoạch hiệu quả yếu tố quyết định thành công trong quá trình sản xuất!
Trong lập kế hoạch sản xuất đặc biệt trong ngành thủy sản, dù ở bất kì vai trò, vị trí, hay công việc nào thì các cán bộ quản lý sản xuất có nhiều quy trình cần phải làm và thực hiện đúng kế hoạch của nó.Nếu người cán bộ quản lý sản xuất không có sự hoạch định và kiểm soát tốt, thì rất có thể hiệu quả thực hiện sẽ không cao, thậm trí lại mang đến những kết quả không tốt trong quá trình sản xuất.
Doanh nghiệp thủy sản mong muốn VASEP tổ chức nhiều hội thảo như hai hội thảo qua
Doanh nghiệp thủy sản mong muốn VASEP tổ chức nhiều hội thảo như hai hội thảo qua
Ngày 15/1/2018, VASEP đã tổ chức thành công 2 hội thảo về “Các lưu ý về hình sự hóa trong hoạt động sản xuất, kinh doanh thủy sản từ năm 2018” và “Vận dụng pháp luật về hợp đồng lao động, tiền lương và BHXH: Phương án áp dụng cho doanh nghiệp thủy sản từ 2018”tại Tp.Hồ Chí Minh.Đây là hội thảo được các DN đánh giá rất cao với sự tham gia đông đảo của hơn 120 đại biểu.
BẢN TIN ĐÀO TẠO SỐ 04/2017
Kính gửi Quý Doanh nghiệp, các anh/chị học viên! Phòng Đào tạo thuộc Trung tâm VASEP.PRO trân trọng gửi tới Quý Doanh nghiệp, các anh chị học viên của Trung tâm Bản tin đào tạo số ...
Chi tiết »
BẢN TIN ĐÀO TẠO SỐ 03/2017
Kính gửi Quý Doanh nghiệp, các anh/chị học viên! Phòng Đào tạo thuộc Trung tâm VASEP.PRO trân trọng gửi tới Quý Doanh nghiệp, các anh chị học viên của Trung tâm Bản tin đào tạo số ...
Chi tiết »
Muối iod, biết một cũng nên biết mười
(vasep.com.vn) Theo chuyên gia Vũ Thế Thành – Thạc sỹ ngành Quản lý Chất lượng Đại học Toulon-Var (Pháp), giảng viên an toàn thực phẩm của VASEP và là người có kiến thức sâu rộng v...
Chi tiết »
Các tin khác:
Chế biến thủy sản đông lạnh: Cải tạo, đổi mới công nghệ cho hệ thống quản lý năng lượng và hệ thống ...
Chế biến thủy sản đông lạnh: Cải tạo, đổi mới công nghệ cho hệ thống quản lý năng lượng và hệ thống chiếu sáng
Nước mắm truyền thống và công nghiệp, khác nhau chỗ nào?
Nước mắm truyền thống và công nghiệp, khác nhau chỗ nào?
Từ xưa đến nay, nói đến nước mắm, mọi người đều hiểu đó thứ nước chấm làm từ cá và muối, ủ chượp cả năm mới ra được nước mắm. Chỉ khoảng hơn chục năm trở lại đây, một số doanh nghiệp mua nước mắm (thiệt) về pha loãng, rồi thêm hóa chất vào, đóng chai đem bán. Nước mắm là nước mắm, người tiêu dùng chỉ hiểu đơn giản là thế. Cũng hương, cũng vị, cũng màu mè như vậy, lại ngọt dịu hơn, lại rẻ hơn 3-4 lần so với loại nước mắm khác. Vũ Thế Thành
Giải bài toán ‘cuộc chiến nước mắm’ từ góc độ thị trường
Giải bài toán ‘cuộc chiến nước mắm’ từ góc độ thị trường
(tiepthithegioi.vn) “Dù bị tẩy chay nhưng thị phần Masan chắc ít có biến động. Có thể nói, Masan giải đúng bài toán thị trường, chỉ có cách làm (cách hạ đối thủ cạnh tranh) là bẩn thôi”.
Cảm nhận học viên
  • Các giảng viên khóa học “kiểm soát hiệu quả hóa chất, kháng sinh trong chuỗi cung cấp thủy sản” truyền đạt rất dễ hiểu, thân thiện, trong quá trình học đã có nhiều ví dụ sát thực tiễn và sinh động.

    Võ Minh Nhật

    CÔNG TY TNHH CN THỰC PHẨM PATAYA VIỆT NAM

  • Sau khi tham dự khóa học kiểm soát hiệu quả hóa chất, kháng sinh trong chuỗi cung cấp thủy sản; Tôi nắm bắt được các nguy cơ nhiễm kháng sinh và hướng giải quyết để hạn chế sử dụng kháng sinh. Ban tổ chức nên tổ chức thường xuyên và rộng rãi các chương trình tương tự đến người sản xuất giống nhằm hạn chế sử dụng kháng sinh.

    Nguyễn Hữu Phúc

    Giám đốc: Công ty CÔNG TY TNHH MINH TÂN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TEl: (+84 4) 3835 4496
 
 
Nguyễn Thị Thanh
Điện thoại: 0973 168 611
Chuyên viên Tổ chức Đào tạo
Email: nguyenthanh@vasep.com.vn
 
 
Nguyễn Ngọc Hòa
Điện thoại: 0989 618 724
Chuyên viên Tổ chức Đào tạo
Email: ngochoa@vasep.com.vn
 
 
Nguyễn Thu Hiền
Điện thoại: 0906 076 587
Điều phối viên Đào tạo
Email: thuhien@vasep.com.vn
Trương Ngọc Trinh
Điện thoại: 0918 053 139
Chuyên viên Tổ chức Đào tạo
Email: ngoctrinh@vasep.com.vn
LIÊN KẾT WEBSITE
Nhận thông tin các chương trình đào tạo mới nhất, nổi bật nhất cùng với thông tin ưu đãi của các khóa học từ VASEP.PRO. Quý khách vui lòng nhập Email và gửi về cho chúng tôi:
 
Chia sẻ mạng xã hội:
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: (+84 24) 38354496
Fax: (+84 24)37719015
Email: training@vasep.com.vn
Website: www.daotao.vasep.com.vn