Khóa tập huấn K.26.11 "Thẩm tra nội bộ hệ thống HACCP trong doanh nghiệp chế biến thủy sản"

Khóa tập huấn K.26.11 "Thẩm tra nội bộ hệ thống HACCP trong doanh nghiệp chế biến thủy sản"

Khai giảng: 19/12/2011 Giờ học: Sáng từ 8h - 11h 30 Chiều từ 13h30 - 17h Thời lượng: 3 ngày: 19 - 21/12/2011
Địa điểm: TP Hồ Chí Minh Học phí: Hội viên VASEP: 1. 800.000 đ/người Ngoài Hội v
Từ ngày 19 - 21/12/2011, VASEP.PRO tổ chức khóa tập huấn K.26.11 “Thẩm tra nội bộ hệ thống HACCP trong doanh nghiệp chế biến thủy sản” tại Tp. Hồ Chí Minh. Khóa học nhằm nâng cao nhận thức và tầm quan trọng của thẩm tra nội bộ và cải thiện các kỹ năng lập kế hoạch cũng như thực hiện các hoạt động thẩm tra hệ thống HACCP cho đội ngũ cán bộ quản lý chất lượng tại nhà máy chế biến thủy sản.
 
 
 
1. Thời gian & địa điểm:
-          Ngày 19 - 21/12/2011: Văn phòng VASEP, 218 Lô A, Đường số 8, Khu Đô thị mới An Phú, An Khánh, Q.2, TP.HCM (Tel: 086.2810.430)
2. Nội dung chính:
-        Tổng quan về thẩm tra hệ thống HACCP
-          Xác nhận giá trị sử dụng của kế hoạch HACCP
-          Thẩm tra điểm kiểm soát tới hạn (CCP), thẩm tra hệ thống HACCP
-          Thủ tục thẩm định nội bộ và thiết kế sử dụng biểu mẫu thẩm định
-          Xem xét hồ sơ và lấy mẫu kiểm nghiệm sản phẩm
-          Lịch trình và các lĩnh vực thẩm tra.
3. Thành phần tham dự: Giám đốc, Phó GĐ chất lượng, Trưởng – Phó phòng công nghệ, kỹ thuật, cám bộ HACCP, QA/QC, quản đốc PX, điều hành SX, kỹ thuật, xử lý nước thải…
4. Điều kiện tham dự chương trình: Yêu cầu các cán bộ tham dự đã được đào tạo về HACCP và có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Anh Nguyễn Ngọc Hòa - Trung tâm Đào tạo & XTTM VASEP
Số 10, Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 043.8354496- Ext 211, Mobile: 0989.618.724, email: ngochoa@vasep.com.vn
Hoặc xem tại: http//vasep.com.vn.