Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam
trung tâm đào tạo và xúc tiến thương mại vasep (vasep
.pro)
VASEP
trung tâm đào tạo và xúc tiến thương mại vasep (vasep
.pro)
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Tầm nhìn
Năng lực
Lịch khai giảng
Đào tạo theo yêu cầu
Quy trình - Đăng ký
Chương trình đào tạo theo yêu cầu
Tin tức đào tạo theo yêu cầu
Các lĩnh vực
Dự án - Đề án
Hội thảo tại VietFish
Media
Video
Thư viện ảnh
Liên hệ
HIỆP HỘI CHẾ BIẾN VÀ XUẤT KHẨU THỦY SẢN VIỆT NAM
trung tâm đào tạo và xúc tiến thương mại vasep (vasep
.pro)
Better training
Better job!
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Tầm nhìn
Năng lực
Lịch khai giảng
Đào tạo theo yêu cầu
Quy trình - Đăng ký
Chương trình đào tạo theo yêu cầu
Tin tức đào tạo theo yêu cầu
Các lĩnh vực
Chứng chỉ
Hội thảo tại VietFish
Media
Video
Thư viện ảnh
Liên hệ
/
Các lĩnh vực
/
Quản lý chất lượng – ATTP
/
K.6.22. BIỆN PHÁP KIỂM SOÁT NHIỄM CHÉO - NHIỄM BẨN VÀ VỆ SINH BỀ MẶT TIẾP XÚC THỰC PHẨM TRONG NHÀ MÁY CBTS
Chi tiết Thư mời và Phiếu đăng ký tham dự
Chi tiết chương trình
Đối tác thường xuyên
HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO CỦA VASEP
Đăng ký nhận tin ngày
Đăng ký thành công, chúng tôi sẽ phản hồi sớm tới bạn!
Trân trọng cảm ơn!
Đăng ký nhận tin ngày
Đăng ký thất bại, vui lòng thử lại hoặc liên hệ với quản trị viên!
Trân trọng cảm ơn!