Cửa ra vào phân xưởng cũng là nơi ra vào của những nguồn lây nhiễm trực tiếp và nguy hiểm cho thủy sản và các bề mặt tiếp xúc trực tiếp với thủy sản. Kiểm soát hiệu quả vị trí này tức ngăn ngừa đáng kể các nguồn lây nhiễm bên ngoài, giúp hệ thống QLCL, hệ thống HACCP của DN hoạt động hiệu quả hơn .
Nhằm nâng cao năng lực kiểm soát vệ sinh, đảm bảo an toàn cho bán thành phẩm, thành phẩm tại mỗi công đoạn, Trung tâm VASEP.PRO dự kiến tổ chức khóa tập huấn "Chân dung "Người Gác Cổng" Phân xưởng CBTS - Kỹ năng kiểm soát vệ sinh", chi tiết như sau:
1. Thời gian & Địa điểm: Ngày 24/3/2012; Resort – Khách sạn Thành Đạt Hoa Viên, Số 95/4 Khu Phố Thới Nhựt, Nguyễn Văn Cừ nối dài, An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
2. Nội dung chương trình:
- Tại sao người “Gác cổng” quan trọng trong quản lý chất lượng?
- Các sai lỗi thường gặp của người gác cổng
- Các yêu cầu tối thiểu liên quan đến công tác kiểm soát tại cửa ra vào PX.
- 6 kỹ năng và 3 yêu cầu cần thiết đối với công tác kiểm soát vệ sinh tại cửa ra vào
3. Đối tượng tham dự:
- Lãnh đạo và quản lý các cấp liên quan đến chất lượng, SX, kế hoạch, vật tư.
- Các Quản đốc, tổ trưởng, cán bộ kỹ thuật, HACCP, QA/QC, quản lý SX, giám sát
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Anh Nguyễn Ngọc Hòa, tel: 043.8354496 – Ext 211; Mob: 0989 618 724.
Email: ngochoa@vasep.com.vn
Công văn mời tham dự
Phiếu đăng ký tham dự
Chương trình