DIỄN ĐÀN THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG VIỆT NAM 2019

DIỄN ĐÀN THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG VIỆT NAM 2019

      Viện Nghiên Cứu và Quản lý Kinh tế Trung ương (CIEM), Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP), Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam (AMCHAM VIỆT NAM), Hiệp hội sữa Việt Nam (VDA), Hội Lương thực Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh (FFA) xin trân trọng kính mời Quý Đơn vị cử đại diện tới dự Diễn đàn Thực phẩm & Đồ uống Việt Nam 2019 (Vietnam Food & Beverage Forum 2019 - VFBF 2019) với chủ đề  “Hành động vì phát triển bền vững và quản lý an toàn thực phẩm tốt hơn ”.

       Diễn đàn sẽ là cơ hội để trao đổi về chính sách, môi trường kinh doanh, kinh nghiệm quản lý an toàn thực phẩm để hướng hướng đến sự phát triển bền vững cho ngành đồ uống và thực phẩm tại Việt Nam.

Thời gian: 8:00am - 12:30pm, ngày Thứ Hai, 25 tháng 11 năm 2019

Địa điểm: Khách sạn Pullman Hanoi40 Cát Linh, quận Đống Đa – Hà Nội

Thành phần: Đại diện Chính phủ, Các cơ quan quản lý Nhà nước về An toàn Thực phẩm (Bộ Nông  nghiệp & Phát triển Nông thôn, Bộ Công thương Tổng cục Tiêu chuẩn, Đo lường và Chất lượng, Cục An toan thực phẩm,…), đại diện các Doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, các cơ quan nghiên cứu, trường Đại học, các chuyên gia độc lập.

Chi phí tham dự: Miễn phí

Hội thảo sẽ có 02 phiên thảo luận, bao gồm  Phiên 1 “Ngành công nghiệp Thực phẩm và Đồ uống và hành động vì môi trường bền vững” và Phiên 2 “Đối thoại về chính sách để thúc đẩy ngành công nghiệp sản xuất và kinh doanh thực phẩm và đồ uống” (chi tiết xin xem Chương trình gắn kèm).

Thông tin đăng ký tham dự xin gửi trước ngày 22/11/2019 về: chị Nguyễn Trang; Email: trangnguy@herbalife.com; Tel: 093.613.2068.

Trân trọng,

Chị tiết Thư mời và Nội dung chương trình