• Hội thảo: “Ứng dụng kỹ thuật Multiplex Realtime PCR trong kiểm nghiệm vi sinh trên thủy sản”
  • ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU CỦA DOANH NGHIỆP
  • KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO
Các lỗi liên quan tới C/O - Coming Soon !
Ngày đăng: 27/05/2015
Các lỗi từ rất nhỏ nhưng nếu không được DN chú ý sẽ làm cho các chứng từ C/O trở thành không hợp lệ. Các chia sẻ và giải đáp vướng mắc sẽ được chuyên gia trao đổi tại Hội thảo: "Hướng dẫn khai C/O để hưởng lợi thế theo FTA cho các DN XNK Thủy sản" tại TP. Hồ Chí Minh sáng ngày 29/05/2015
Chi tiết »
GAA, ASC và GlobalG.A.P thống nhất chương trình đánh giá chung
Ngày đăng: 12/05/2015
Ba tổ chức này hợp tác để tăng tính hiệu quả và giảm trùng lặp trong quá trình thẩm định. Qua đó, đã thống nhất được chương trình đánh giá chung đối với các trại nuôi đang theo đuổi nhiều chương trình chứng nhận.
Chi tiết »
Sao lại bắt cá tra mặc đồng phục!
Ngày đăng: 30/03/2015
Quy định filet cá tra đông lạnh không được phép quá 83% hàm lượng ẩm, và tỉ lệ mạ băng quá 10%, mặc dù đã được hoãn lại một năm vào phút 89, nhưng nhiều doanh nghiệp chế biến thủy sản vẫn còn lúng túng và căng thẳng. Bài viết dưới đây nhìn vấn đề dưới góc độ kỹ thuật và an toàn thực phẩm trong bối cảnh thương mại quốc tế.
Chi tiết »
VASEP tổ chức thành công 2 hội thảo về phụ gia, hóa chất và thủ tục đón đoàn thanh tra US FDA
Ngày đăng: 27/03/2015
(vasep.com.vn) Ngày 21/03/2015 tại Khách sạn New World Sài Gòn, Hiệp Hội VASEP phối hợp với công ty Phổ Bình và đối tác của công ty Phổ Bình (tập đoàn Adity Brila) tổ chức thành công 2 hội thảo: “Sử dụng phụ gia, hóa chất hiệu quả trong DN CBTS” và “Hướng dẫn các thủ tục chuẩn bị đón đoàn thanh tra của US FDA cho các DN Thủy sản”. Hai chương trình đã thu hút hơn 400 đại biểu đến từ hơn 200 DN nuôi trồng, chế biến và XK thủy sản.
Chi tiết »
Tiến sĩ tôm: "Tôi học được nhiều từ nông dân"
Ngày đăng: 06/03/2015
TS Trần Hữu Lộc (31 tuổi) - giảng viên, nghiên cứu trẻ của Trường ĐH Nông lâm TPHCM - từng nhận cùng lúc 3 suất học bổng tiến sĩ toàn phần của Mỹ, đồng thời là người phát hiện ra bệnh EMS/AHPNS trên tôm, đưa lại cho người nông dân hàng tỉ đồng vì khống chế được dịch bệnh này.
Chi tiết »
Đừng bao giờ nói chúng tôi không có thời gian để nghiên cứu và xây dựng trang web…!
Ngày đăng: 05/03/2015
Một DN có thể bỏ ra rất nhiều thời gian và kinh phí để tham gia hội trợ Thủy sản Quốc tế, trong khi đó lại cân nhắc trong việc đầu tư cho trang website của DN mình. Nhằm giúp DN hiểu hơn về tầm quan trọng của website DN, ngày 22-23/01/2015 Hiệp hội VASEP phối hợp cùng Tổ chức Xúc tiến Nhập khẩu từ các nước đang phát triển của Hà Lan (CBI) tổ chức thành công khóa đào tạo “Kỹ năng quảng bá và thiết kế website hiệu quả trong kinh doanh trực tuyến” tại TP. Cần Thơ.
Chi tiết »
Chỉ nên đưa các video quảng bá ngắn từ 1- 3 phút!
Ngày đăng: 05/03/2015
Đó là lời chia sẻ của chuyên gia tại chương trình “Marketing hiệu quả bằng các phương tiện truyền thông xã hội để cải thiện kinh doanh qua mạng” tổ chức ngày 19-20/01/2015 tại TP.Hồ Chí Minh. Chương trình do Hiệp hội VASEP phối hợp cùng Tổ chức Xúc tiến Nhập khẩu từ các nước đang phát triển của Hà Lan (CBI) thực hiện.
Chi tiết »
Làm sao để khống chế bệnh hoại tử gan tụy (EMS) và bệnh vi bào tử trùng trên tôm nuôi ?
Ngày đăng: 14/02/2015
Đó là mục tiêu chính của hội thảo “Phương pháp phát hiện và chiến lược phòng bệnh hoại tử gan tụy và bệnh vi bào tử trùng trên tôm nuôi” do Trung tâm VASEP.PRO thuộc Hiệp hội VASEP tổ chức tại TP. Cần Thơ (10/02/2014) dưới sự hướng dẫn và chia sẻ thông tin của TS. Trần Hữu Lộc cùng gần 100 đại biểu đại diện cho các hợp tác xã, doanh nghiệp và các hộ nuôi tôm.
Chi tiết »
LIÊN KẾT WEBSITE
Nhận thông tin các chương trình đào tạo mới nhất, nổi bật nhất cùng với thông tin ưu đãi của các khóa học từ VASEP.PRO. Quý khách vui lòng nhập Email và gửi về cho chúng tôi:
 
Chia sẻ mạng xã hội:
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: (+84 24) 38354496
Fax: (+84 24)37719015
Email: training@vasep.com.vn
Website: www.daotao.vasep.com.vn