• Hội thảo: “Ứng dụng kỹ thuật Multiplex Realtime PCR trong kiểm nghiệm vi sinh trên thủy sản”
  • ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU CỦA DOANH NGHIỆP
  • KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO
Thiết kế bền vững – vừa tạo ra lợi nhuận, vừa bảo vệ môi trường.
Ngày đăng: 16/07/2015
Hiện nay, người tiêu dùng tại thị trường Châu Âu đã thay đổi thói quen mua sắm, họ chọn những bao gói thực phẩm, thủy hải sản có liên quan đến tính bền vững do ý thức về môi trường được nâng cao. Người tiêu dùng Châu Âu đang tìm kiếm những ký hiệu “Xanh” trên bao bì, chính vì vậy các nhà sản xuất cần truyền đạt một cách hấp dẫn yếu tố này.
Chi tiết »
Hướng dẫn quy trình cấp giấy chứng nhận xuất xứ qua Internet cho các DN xuất nhập khẩu
Ngày đăng: 14/07/2015
Sáng ngày 9/7/2015, tại TP.HCM, Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam đã phối hợp với Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin và Cục Xuất Nhập khẩu, Bộ Công Thương tổ chức buổi đào tạo, hướng dẫn quy trình thí điểm cấp giấy chứng nhận xuất xứ (C/O) qua Internet cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu Thủy sản.
Chi tiết »
VASEP kiến nghị bỏ quy định giá sàn nguyên liệu cá tra
Ngày đăng: 29/06/2015
KTNT - Bên cạnh mặt tích cực, Nghị định số 36/2014/NĐ-CP của Chính phủ về nuôi, chế biến và xuất khẩu sản phẩm cá tra cũng ẩn chứa nhiều vướng mắc, cần sớm được điều chỉnh.
Chi tiết »
Vẫn còn bất cập trong phương thức quản lý xuất khẩu cá tra
Ngày đăng: 29/06/2015
(HQ Online)- Tại Hội thảo: “Trao đổi kết quả nghiên cứu của chuyên gia EU về chính sách trong sản xuất – xuất khẩu cá Tra” do Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) tổ chức ngày 24-6, các doanh nghiệp (DN) cho rằng, bên cạnh những mặt tích cực mà Nghị định số 36/2014/NĐ-CP của Chính phủ về nuôi, chế biến và xuất khẩu sản phẩm cá tra đem lại, vẫn còn một số bất cập liên quan đến phương thức quản lý và giá thành xuất khẩu.
Chi tiết »
Đăng ký hợp đồng xuất khẩu cá tra chỉ là một thủ tục hành chính
Ngày đăng: 23/06/2015
(vasep.com.vn) Gần 1 năm sau khi thực hiện Nghị định 36/2014/NĐ-CP (NĐ 36) về nuôi, chế biến và xuất khẩu sản phẩm cá tra, DN thủy sản đồng tình với quyết tâm của Chính phủ về việc tái cấu trúc ngành cá tra theo hướng phát triển bền vững, tăng giá trị. Nhưng tính đến giữa tháng 5/2015, giá trị XK cá tra đã giảm 9,3%, nếu tiếp tục đà này cho tới cuối năm, kim ngạch XK sẽ còn giảm mạnh hơn nữa. Như vậy, đây là mức sụt giảm mạnh nhất kể từ 10 năm trở lại đây.
Chi tiết »
Lao động, trước hết phải an toàn!
Ngày đăng: 12/06/2015
Công tác An toàn lao động (ATLĐ) luôn được đặt lên hàng đầu vì nó hướng đến con người bảo vệ con người, được làm việc và sống trong môi trường lao động tốt nhất; con người chính là động lực của sự phát triển của DN
Chi tiết »
LIÊN KẾT WEBSITE
Nhận thông tin các chương trình đào tạo mới nhất, nổi bật nhất cùng với thông tin ưu đãi của các khóa học từ VASEP.PRO. Quý khách vui lòng nhập Email và gửi về cho chúng tôi:
 
Chia sẻ mạng xã hội:
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: (+84 24) 38354496
Fax: (+84 24)37719015
Email: training@vasep.com.vn
Website: www.daotao.vasep.com.vn