• KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO
  • KHẢO SÁT ĐÀO TẠO - Tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017
  • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI DOANH NGHIỆP
Xuất khẩu cá tra: Hết thời cạnh tranh giá rẻ
Ngày đăng: 17/11/2015
Sau một thời gian phát triển quá nóng, hiện nay, cá tra Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều vấn đề nổi cộm, kể cả sản xuất trong nước cũng như trên thị trường xuất khẩu.
Chi tiết »
Cập nhật các yêu cầu, qui định theo U.S. FDA về sử dụng kháng sinh trong thủy sản
Ngày đăng: 30/09/2015
Nhiễm dư lượng kháng sinh đã đang là vấn đề “thời sự” được các thị trường nhập khẩu, Doanh nghiệp và người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Thông tin về luật lệ, qui định của các thị trường nhập khẩu hiện nay về kiểm soát dư lượng kháng sinh trong sản phẩm thủy sản cũng chưa được cập nhật thường xuyên.
Chi tiết »
Kỹ năng "Ủy quyền và giao việc"
Ngày đăng: 30/09/2015
Chúng ta thấy những bức bối trong công việc quản lý và giao việc nên đòi hỏi Người điều hành phải chứng minh bản lĩnh thực sự của mình.
Chi tiết »
Đào tạo và học tập để làm việc tốt hơn!
Ngày đăng: 29/09/2015
Trong xu thế hội nhập, ở DN ngày nay cũng vậy, mọi người đều cần học tập để có hiểu biết, để thay đổi hành vi, để tuân thủ pháp luật và các qui định, để làm việc tốt hơn. Đào tạo nghiệp vụ, nâng cao tay nghề, phổ biến kiến thức pháp luật cho người lao động là một phần trách nhiệm xã hội của DN. Nhiều chủ DN bỏ tiền bạc và thời gian để đi làm “từ thiện” chỗ này chỗ kia, nhưng lại “quên” không quan tâm tới những người lao động và các nhân viên của họ về đời sống tinh thần và vậ...
Chi tiết »
Chế biến sử dụng thức ăn cho cá
Ngày đăng: 11/09/2015
Trong nuôi cá, thức ăn luôn chiếm chi phí cao. Việc hiểu biết về nguyên liệu và cách chế biến thức ăn cơ bản sẽ giúp người nuôi cá tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận.
Chi tiết »
04 yếu tố quyết định đến sự thành công trong việc áp dụng sản xuất sạch hơn tại các DN thủy sản!
Ngày đăng: 05/08/2015
Ngày 29/7/2015 tại TP. Cần Thơ, Dự án SUPA đã tổ chức thành công Hội thảo “Giải pháp tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu chi phí sản xuất trong chế biến thủy sản”. Hội thảo có sự tham gia của chuyên gia: ThS. Nguyễn Thị Truyền – Phó Giám Đốc Trung tâm Tư vấn và Dịch vụ Tài nguyên và Môi trường, ông Lê Xuân Thịnh – Phó Giám đốc Trung tâm Sản xuất sạch hơn Việt Nam (VNCPC), ông Nguyễn Thành Trung - Chuyên gia về sử dụng HQTN & SXSH cùng hơn 60 đại biểu đại diện cho hơn 2...
Chi tiết »
Thiết kế bền vững – vừa tạo ra lợi nhuận, vừa bảo vệ môi trường.
Ngày đăng: 16/07/2015
Hiện nay, người tiêu dùng tại thị trường Châu Âu đã thay đổi thói quen mua sắm, họ chọn những bao gói thực phẩm, thủy hải sản có liên quan đến tính bền vững do ý thức về môi trường được nâng cao. Người tiêu dùng Châu Âu đang tìm kiếm những ký hiệu “Xanh” trên bao bì, chính vì vậy các nhà sản xuất cần truyền đạt một cách hấp dẫn yếu tố này.
Chi tiết »
Hướng dẫn quy trình cấp giấy chứng nhận xuất xứ qua Internet cho các DN xuất nhập khẩu
Ngày đăng: 14/07/2015
Sáng ngày 9/7/2015, tại TP.HCM, Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam đã phối hợp với Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin và Cục Xuất Nhập khẩu, Bộ Công Thương tổ chức buổi đào tạo, hướng dẫn quy trình thí điểm cấp giấy chứng nhận xuất xứ (C/O) qua Internet cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu Thủy sản.
Chi tiết »
LIÊN KẾT WEBSITE
Nhận thông tin các chương trình đào tạo mới nhất, nổi bật nhất cùng với thông tin ưu đãi của các khóa học từ VASEP.PRO. Quý khách vui lòng nhập Email và gửi về cho chúng tôi:
 
Chia sẻ mạng xã hội:
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: (+84 24) 38354496
Fax: (+84 24)37719015
Email: training@vasep.com.vn
Website: www.daotao.vasep.com.vn