• ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU CỦA DOANH NGHIỆP
  • KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO
Giải pháp phát triển bền vững nuôi trồng thủy sản và bảo tồn đất ngập nước!
Ngày đăng: 10/06/2016
Ngày 26/5 vừa qua tại Tp. Cần Thơ, Dự án SUPA (chủ trì bởi Trung tâm Sản xuất Sạch hơn Việt Nam (VNCPC VN), cùng sự tham gia của các bên WWF Việt Nam, WWF Áo, VASEP) phối hợp cùng Viện Khoa học Thủy lợi Miền Nam – SWIRR, tổ chức thành công hội thảo “Nghiên cứu Ảnh hưởng của nuôi cá tra lên đất ngập nước ở Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL)” với sự tham gia của 60 đại biểu đến từ các đơn vị tại ĐBSCL như: Sở Tài nguyên và Môi trường, Chi cục Thủy sản, Trung tâm Quan trắc TN&MT, UBND các huyện, các doanh nghiệp và hộ nu...
Chi tiết »
BẢN TIN SỐ 01/2016
Ngày đăng: 07/06/2016
Phòng Đào tạo thuộc Trung tâm VASEP.PRO trân trọng gửi tới Quý Doanh nghiệp, các anh chị học viên của Trung tâm Bản tin đào tạo số 01/2016
Chi tiết »
Chính sách cho Nuôi trồng Thủy sản bền vững ở Đồng bằng Sông Cửu Long.
Ngày đăng: 26/04/2016
Ngày 15/3/2016, trong khuôn khổ Dự án Xây dựng Chuỗi cung ứng cá Tra bền vững tại Việt Nam (SUPA) và Chương trình Nuôi trồng Thuỷ sản bền vững ở Đồng bằng sông Cửu Long, WWF Việt Nam, Hiệp hội VASEP phối hợp với Tổng cục Thuỷ sản và Trung tâm Chính sách và Chiến lược Nông nghiệp Nông thôn miền Nam (SCAP) tổ chức hội thảo “Rà soát chính sách phục vụ Nuôi trồng Thủy sản bền vững ở Đồng bằng Sông Cửu Long”. Hội thảo có sự tham dự của đại diện Vụ Pháp chế - Thanh tra (Tổng cục Th...
Chi tiết »
Thẩm tra là Yếu tố quyết định thành công của một hệ thống HACCP!
Ngày đăng: 26/04/2016
Trong 03 ngày từ 12-14/4/2016, Trung tâm VASEP.PRO thuộc Hiệp hội VASEP phối hợp với Dự án Hỗ trợ Chính sách Thương mại và Đầu tư của châu Âu (EU-MUTRAP) tổ chức thành công khóa đào tạo “Thẩm tra Nội bộ Hệ thống HACCP trong Doanh nghiệp Chế biến Thủy sản” tại TP. Cần Thơ, dưới sự hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm của 02 chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về hệ thống HACCP tại doanh nghiệp.
Chi tiết »
BẢN TIN SỐ 04/2015
Ngày đăng: 05/02/2016
Phòng Đào tạo thuộc Trung tâm VASEP.PRO trân trọng gửi tới Quý Doanh nghiệp, các anh chị học viên của Trung tâm Bản tin đào tạo số 04/2015
Chi tiết »
Thêm cách nhìn nhận và đánh giá sai lỗi để làm việc tốt hơn!
Ngày đăng: 05/02/2016
An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) là yêu cầu và điều kiện tiên quyết đối với các doanh nghiệp chế biến thủy sản, trong đó đội ngũ trực tiếp sản xuất có vai trò quan trọng trong việc tuân thủ các nguyên tắc và điều kiện để đảm bảo an toàn vệ sinh của sản phẩm.
Chi tiết »
Cần xem xét và thay đổi biểu mẫu CCP khi quay lại làm việc!
Ngày đăng: 05/02/2016
Cần xem xét và thay đổi biểu mẫu CCP khi quay lại làm việc! Là lời chia sẻ của Chị Trần Thị Nga - Công ty CP Đầu tư TM Thủy sản, sau khi tham dự khóa đào tạo “Thẩm tra nội bộ hệ thống HACCP trong DN CBTS” do VASEP tổ chức, ngày 17-18/12/2015 tại TP. Hồ Chí Minh.
Chi tiết »
Cá tra Việt Nam cần phát triển và đổi mới sản phẩm!
Ngày đăng: 05/02/2016
Ngành cá tra trong quá trình phát triển đã có những đóng góp lớn cho sự tăng trưởng của ngành thủy sản. Để tiếp tục là là ngành trọng điểm với những thành quả kim ngạch XK cao, ngành cá tra phải luôn nỗ lực phát triển và đổi mới các sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu tiêu dùng thế giới.
Chi tiết »
LIÊN KẾT WEBSITE
Nhận thông tin các chương trình đào tạo mới nhất, nổi bật nhất cùng với thông tin ưu đãi của các khóa học từ VASEP.PRO. Quý khách vui lòng nhập Email và gửi về cho chúng tôi:
 
Chia sẻ mạng xã hội:
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: (+84 24) 38354496
Fax: (+84 24)37719015
Email: training@vasep.com.vn
Website: www.daotao.vasep.com.vn