• KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO
  • KHẢO SÁT ĐÀO TẠO - Tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017
  • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI DOANH NGHIỆP
Xây dựng chiến lược Marketing cho phù hợp để DN phát triển ổn định và bền vững!
Ngày đăng: 01/11/2017
Ngày 23-24/10/2017 Trung tâm VASEP.PRO thuộc Hiệp hội VASEP phối hợp cùng Dự án Hỗ trợ Chính sách thương mại và Đầu tư của Châu Âu (EU-MUTRAP) đã tổ chức thành công khóa đào tạo ““Chiến lược marketing hiệu quả cho DNxuất khẩu thủy sản”” tại Tp. HCM.
Chi tiết »
Hội thảo về IUU và Chương trình Giám sát Thuỷ sản Nhập khẩu vào Hoa Kỳ
Ngày đăng: 12/10/2017
(vasep.com.vn) Trong khuôn khổ chương trình làm việc của Cục Quản lý Đại dương và Khí quyển Quốc gia Hoa Kỳ (NOAA) tại Việt Nam với Tổng cục Thủy sản, một số cơ quan QLNN và cộng đồng doanh nghiệp thủy sản Việt Nam từ ngày 9-13/10/2017, sáng 11/10/2017, tại Ks.Sheraton Saigon, NOAA phối hợp cùng VASEP tổ chức Hội thảo về Chương trình Giám sát Thuỷ sản Nhập khẩu vào Hoa Kỳ (SIMP) nhằm trao đổi các vấn đề liên quan đến SIMP và chương trình ngăn chặn các hoạt động đánh bắt bất h...
Chi tiết »
Nhận thêm kiến thức về các chứng nhận tự nguyện, hiểu hơn qui định NK thủy sản vào thị trường EU!
Ngày đăng: 02/10/2017
Ngày 22 – 26/9/2017 Trung tâm VASEP.PRO thuộc Hiệp hội VASEP phối hợp cùng Dự án Hỗ trợ Chính sách thương mại và Đầu tư của Châu Âu (EU-MUTRAP) đã tổ chức thành công khóa đào tạo “Các loại chứng nhận tự nguyện và qui định nhập khẩu thủy sản để đáp ứng thị trường EU”tại Tp. HCM và Tp. cần Thơ.
Chi tiết »
Để phòng ngừa và giảm thiểu rủi ro đối với các hợp đồng XNK thủy sản, DN cần làm gì ?
Ngày đăng: 23/08/2017
Thời gian gần đây, không ít các doanh nghiệp thủy sản gặp rủi ro liên quan đến hợp đồng ngoại thương, rất nhiều hợp đồng XNK của doanh nghiệp thủy sản còn sơ sài, các điều khoản ràng buộc không rõ ràng và còn nhiều lỗ hổng trong hợp đồng mà các doanh nghiệp chưa biết cách xây dựng hợp lý để bảo đảm quyền lợi của doanh nghiệp mình. Điều này sẽ là các bất lợi và gây thiệt hại đáng kể về kinh tế, nhân lực xử lý và thời gian đối với doanh nghiệp trong trường hợp xảy ra các tranh ...
Chi tiết »
Tổ chức thành công khóa đào tạo “Sử dụng, Kiểm tra, Hiệu chuẩn nội bộ các loại Cân - Nhiệt kế - Tủ nhiệt trong nhà máy CBTS”
Ngày đăng: 14/07/2017
(vasep.com.vn) Ngày 6 – 7/7/2017 Trung tâm VASEP.PRO thuộc Hiệp hội VASEP đã tổ chức thành công khóa đào tạo “Sử dụng, Kiểm tra, Hiệu chuẩn nội bộ các loại Cân - Nhiệt kế - Tủ nhiệt trong nhà máy CBTS” tại TP. HCM. Khóa học đã thu hút 45 học viên đến từ 21 doanh nghiệp chế biến thủy sản.
Chi tiết »
Tổ chức thành công khóa đào tạo “Nâng cao kỹ năng cho Giám đốc chất lượng trong DN thủy sản” tại TP. HCM và TP. Cần Thơ.
Ngày đăng: 27/06/2017
Đảm bảo chất lượng sản phẩm là vấn đề sống còn đối với các doanh nghiệp chế biến thủy sản, nhiệm vụ này đang được Ban lãnh đạo doanh nghiệp giao phó cho đội ngũ quản lý chất lượng trong DN. Trong đó Giám đốc chất lượng có vai trò “cầm trịch” là người nắm giỏi về nhiều chuyên môn, luôn cập nhật thay đổi luật lệ, bổ trợ kỹ năng hỗ trợ công việc để chuỗi sản xuất luôn vận hành theo đúng nhịp năng suất - chất lượng - hiệu quả. Vai trò của giám đốc chất lượng không chỉ dừng ở việ...
Chi tiết »
Hệ thống HACCP luôn phải được thực hiện đúng quy trình!
Ngày đăng: 06/06/2017
HACCP đã và đang được áp dụng rộng rãi ở các doanh nghiệp chế biến thực phẩm đặc biệt là các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm thủy sản trong nước hoặc tiêu thụ nội địa.
Chi tiết »
Nghiên cứu kỹ hơn về kiểm soát Listeria monocytogenes để áp dụng vào thực tế tốt hơn !
Ngày đăng: 10/05/2017
Listeria monocytogenes những năm gân đây nổi lên như một tác nhân gây bệnh từ thực phẩm quan trọng. Đây là một loại trực khuẩn Gram dương ngắn, nhỏ, không sinh bào tử, thường có kiểu chuyển động xoay tròn quanh trục thân thành từng đợt rất đặc trưng trong tiêu bản giọt treo. Chúng có thể phát triển trên môi trường nuôi cấy đơn giản ở vùng pH giữa 4,4 và 9,4.
Chi tiết »
LIÊN KẾT WEBSITE
Nhận thông tin các chương trình đào tạo mới nhất, nổi bật nhất cùng với thông tin ưu đãi của các khóa học từ VASEP.PRO. Quý khách vui lòng nhập Email và gửi về cho chúng tôi:
 
Chia sẻ mạng xã hội:
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: (+84 24) 38354496
Fax: (+84 24)37719015
Email: training@vasep.com.vn
Website: www.daotao.vasep.com.vn