• Hội thảo:“Cơ hội và thách thức của ngành thủy sản tại các Hiệp định CPTPP & EVFTA”
  • NÂNG CAO KỸ NĂNG TỰ KIỂM TRA & ĐÁNH GIÁ ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO ATTP CÁC NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỦY SẢN
  • NÂNG CAO KỸ NĂNG TỰ KIỂM TRA & ĐÁNH GIÁ ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO ATTP CÁC NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỦY SẢN
  • KHÓA ĐÀO TẠO 02 NGÀY - HACCP THỰC HÀNH TRONG DOANH NGHIỆP CHẾ BIẾN THỦY SẢN
  • KHÓA ĐÀO TẠO: CÁC BIỆN PHÁP KIỂM SOÁT VI SINH TRONG NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỦY SẢN
  • Đào tạo Tại doanh nghiệp tháng 5-6-7/2019 (INHOUSE)
  • KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO
VINH HOAN CORP - Tổ chức liên tiếp 03 khóa đào tạo tại Công ty cho 120 nhân viên !
Ngày đăng: 04/06/2019
Đặc biệt, đây là lần thứ 8 liên tiếp VINH HOAN CORP. lựa chọn VASEP.PRO là đơn vị đào tạo chương trình “HACCP thực hành trong nhà máy chế biến thủy sản” cho đội ngũ QLCL, kiểm nghiệm tại nhà máy.
Chi tiết »
Ngày 24-25/5/2019, Trung tâm VASEP.PRO thuộc Hiệp hội VASEP đã tổ chức thành công khóa đào tạo “Sử dụng, Kiểm tra, Hiệu chuẩn nội bộ các loại Cân - Nhiệt kế - Tủ nhiệt trong nhà máy CBTS” tại TP. Cần Thơ.
Ngày đăng: 29/05/2019
Khóa học đã thu hút gần 30 học viên đến từ các doanh nghiệp chế biến thủy sản như: Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Sao Ta, Công ty TNHH Công Nghệ NhoNho, Công ty Cổ Phần Thực Phẩm GN, Công Ty TNHH Thủy Sản Minh Phúc, Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Đại Nam, Công Ty TNHH Một Thành Viên Thanh Bình Đồng Tháp, Công ty TNHH Công Nghiệp Thực Phẩm Pataya Việt Nam, Công ty TNHH Thủy Sản Nigico.
Chi tiết »
PATAYA VIETNAM - Tổ chức khóa đào tạo "Cập nhật các thay đổi của Tiêu chuẩn BRC version 8, IFS version 6.1 và ISO 22000:2018”
Ngày đăng: 22/04/2019
Trong hai ngày (16-17/04/2019) tại Công Ty TNHH Công Nghiệp Thực Phẩm PATAYA (VIỆT NAM), Trung tâm Đào tạo và Xúc tiến Thương mại VASEP (VASEP.PRO) đã tổ chức thành công khóa đào tạo ²Cập nhật các thay đổi của Tiêu chuẩn BRC version 8, IFS version 6.1 và ISO 22000:2018”.
Chi tiết »
Hơn 150 đại biểu tham dự Hội thảo Chương trình Giám sát Thủy sản NK vào Mỹ cho tôm và bào ngư
Ngày đăng: 07/08/2018
(vasep.com.vn) Từ ngày 31/12/2018, tất cả tôm và bào ngư nhập khẩu vào Mỹ phải tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của Chương trình Giám sát nhập khẩu thủy hải sản nhập khẩu vào Mỹ (SIMP). Chính sách mới với nhiều thủ tục, quy định đang đặt ra nhiều khó khăn, gây lúng túng cho các doanh nghiệp chế biến, xuất khẩu tôm của Việt Nam. Chính vì vậy, ngày 01/8/2018, trong khuôn khổ chương trình làm việc của NOAA tại Việt Nam, VASEP đã phối hợp với Tổng cục Thủy sản, Đại sứ quán Mỹ tổ chức ...
Chi tiết »
Sợ thay đổi sẽ đem lại lợi ích tốt hơn cho công ty!
Ngày đăng: 26/07/2018
Tiêu chuẩn SO/IEC 17025: 2017, các yêu cầu chung về năng lực của các phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn, là tài liệu tham khảo quốc tế cho các phòng thí nghiệm thực hiện các hoạt động hiệu chuẩn và kiểm tra trên toàn thế giới. Tạo ra các kết quả hợp lệ được tin cậy rộng rãi là trọng tâm của các hoạt động phòng thí nghiệm. ISO/IEC 17025: 2017 hỗ trợ các phòng thí nghiệm thực hiện một hệ thống chất lượng và chứng minh rằng phòng thí nghiệm có năng lực về mặt kỹ thuật để tạo ra các ...
Chi tiết »
Yêu cầu trong "Qui phạm vệ sinh chuẩn - SSOP" kiểm soát tốt động vật gây hại!
Ngày đăng: 18/04/2018
Ngày 14/4/2018, Hiệp Hội VASEP đã tổ chức thành công khóa đào tạo " Kiểm soát hiệu quả động vật gây hại trong nhà máy chế biến Thủy Sản”, tại TP. Hồ Chí Minh, chương trình với sự tham gia của các Lãnh đạo DN, Quản lý các cấp liên quan đến chất lượng, sản xuất, kỹ thuật, kế hoạch, HACCP, QA/QC, giám sát vệ sinh, quản lý kho, cán bộ làm công tác kiểm soát động vật gây hại.
Chi tiết »
Thực hiện đúng quy trình HACCP không hề đơn giản!
Ngày đăng: 31/03/2018
HACCP đã và đang được áp dụng rộng rãi ở các doanh nghiệp chế biến thực phẩm đặc biệt là các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm thủy sản trong nước hoặc tiêu thụ nội địa. Tuy nhiên, do việc thực hiện đúng quy trình HACCP là rất khó, để được cấp chứng chỉ HACCP, doanh nghiệp phải vượt qua được những tiêu chuẩn, quy định rất chặt chẽ về an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, đối với những sản phẩm nào được kiểm soát theo tiêu chuẩn HACCP, người tiêu dùng có...
Chi tiết »
Nghị định 15/2018/NĐ - CP về an toàn thực phẩm đã cởi trói cho cộng đồng doanh nghiệp
Ngày đăng: 07/03/2018
(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 6/3, tại TPHCM, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế Trung ương, cùng 6 Hiệp hội ngành hàng tổ chức hội nghị phổ biến Nghị định 15/2018/NĐ - CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm (ATTP). Hội nghị có sự tham dự của các Bộ, ngành Trung ương liên quan và 700 doanh nghiệp.
Chi tiết »
LIÊN KẾT WEBSITE
Nhận thông tin các chương trình đào tạo mới nhất, nổi bật nhất cùng với thông tin ưu đãi của các khóa học từ VASEP.PRO. Quý khách vui lòng nhập Email và gửi về cho chúng tôi:
 
Chia sẻ mạng xã hội:
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: (+84 24) 38354496
Fax: (+84 24)37719015
Email: training@vasep.com.vn
Website: www.daotao.vasep.com.vn