• KHÓA ĐÀO TẠO K.09.20 “SỬ DỤNG, KIỂM TRA, HIỆU CHUẨN NỘI BỘ CÁC LOẠI CÂN – NHIỆT KẾ - TỦ NHIỆT TRONG NHÀ MÁY CB NÔNG THỦY SẢN”
  • KHÓA ĐÀO TẠO K10.20: “QUẢN TRỊ SẢN XUẤT “NÂNG CAO NĂNG SUẤT, CẢI TIẾN ĐỊNH MỨC” TRONG DOANH NGHIỆP CHẾ BIẾN THỦY SẢN"
  • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU CỦA DOANH NGHIỆP
  • KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO

Tin tức: Khóa đào tạo K.16.19: “Cập nhật các thay đổi trong Hướng dẫn kiểm soát các mối nguy trong thủy sản và sản phẩm thủy sản theo qui định US FDA từ 8/2019”

Cập nhật các thay đổi trong HACCP Guidance của FDA phiên bản 4, tháng 8/2019 !
Ngày đăng: 10/10/2019
Thủy sản là một trong những ngành xuất khẩu chủ lực của Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay ngành này đang chịu tác động không nhỏ từ các quy định mang tính bảo hộ ngày càng nhiều từ các thị trường khó tính, đặc biệt là từ thị trường Hoa Kỳ. Hoa Kỳ ngày càng đặt ra nhiều yêu cầu khắt khe hơn đối với các tiêu chuẩn kỹ thuật, vệ sinh an toàn thực phẩm đối với hàng hóa nhập khẩu. Đây là những quy định mà Việt Nam vẫn chưa thực hiện tốt, nên đó sẽ là những rào cản hạn chế năng lực xuất khẩu của Việt Nam sang Hoa Kỳ.
Xem thêm »
LIÊN KẾT WEBSITE
Nhận thông tin các chương trình đào tạo mới nhất, nổi bật nhất cùng với thông tin ưu đãi của các khóa học từ VASEP.PRO. Quý khách vui lòng nhập Email và gửi về cho chúng tôi:
 
Chia sẻ mạng xã hội:
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: (+84 24) 38354496
Fax: (+84 24)37719015
Email: training@vasep.com.vn
Website: www.daotao.vasep.com.vn