• Khóa đào tạo K.16.19: “Cập nhật các thay đổi trong Hướng dẫn kiểm soát các mối nguy trong thủy sản và sản phẩm thủy sản theo qui định US FDA từ 8/2019”
  • Khóa đào tạo K.16.19: “Cập nhật các thay đổi trong Hướng dẫn kiểm soát các mối nguy trong thủy sản và sản phẩm thủy sản theo qui định US FDA từ 8/2019”
  • KHÓA ĐÀO TẠO 02 NGÀY - HACCP THỰC HÀNH TRONG DOANH NGHIỆP CHẾ BIẾN THỦY SẢN
  • KHÓA ĐÀO TẠO: CÁC BIỆN PHÁP KIỂM SOÁT VI SINH TRONG NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỦY SẢN
  • Đào tạo Tại doanh nghiệp tháng 5-6-7/2019 (INHOUSE)
  • KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO

Tin tức: Hội thảo: Chương trình Giám sát Thủy sản NK vào Hoa Kỳ (SIMP) cho Tôm và Bào ngư

Hơn 150 đại biểu tham dự Hội thảo Chương trình Giám sát Thủy sản NK vào Mỹ cho tôm và bào ngư
Ngày đăng: 07/08/2018
(vasep.com.vn) Từ ngày 31/12/2018, tất cả tôm và bào ngư nhập khẩu vào Mỹ phải tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của Chương trình Giám sát nhập khẩu thủy hải sản nhập khẩu vào Mỹ (SIMP). Chính sách mới với nhiều thủ tục, quy định đang đặt ra nhiều khó khăn, gây lúng túng cho các doanh nghiệp chế biến, xuất khẩu tôm của Việt Nam. Chính vì vậy, ngày 01/8/2018, trong khuôn khổ chương trình làm việc của NOAA tại Việt Nam, VASEP đã phối hợp với Tổng cục Thủy sản, Đại sứ quán Mỹ tổ chức “Hội thảo SIMP cho sản phẩm tôm và bào n...
Xem thêm »
LIÊN KẾT WEBSITE
Nhận thông tin các chương trình đào tạo mới nhất, nổi bật nhất cùng với thông tin ưu đãi của các khóa học từ VASEP.PRO. Quý khách vui lòng nhập Email và gửi về cho chúng tôi:
 
Chia sẻ mạng xã hội:
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: (+84 24) 38354496
Fax: (+84 24)37719015
Email: training@vasep.com.vn
Website: www.daotao.vasep.com.vn