• Hội thảo:“Cơ hội và thách thức của ngành thủy sản tại các Hiệp định CPTPP & EVFTA”
  • NÂNG CAO KỸ NĂNG TỰ KIỂM TRA & ĐÁNH GIÁ ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO ATTP CÁC NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỦY SẢN
  • NÂNG CAO KỸ NĂNG TỰ KIỂM TRA & ĐÁNH GIÁ ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO ATTP CÁC NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỦY SẢN
  • KHÓA ĐÀO TẠO 02 NGÀY - HACCP THỰC HÀNH TRONG DOANH NGHIỆP CHẾ BIẾN THỦY SẢN
  • KHÓA ĐÀO TẠO: CÁC BIỆN PHÁP KIỂM SOÁT VI SINH TRONG NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỦY SẢN
  • Đào tạo Tại doanh nghiệp tháng 5-6-7/2019 (INHOUSE)
  • KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO

Tin tức: Khóa đào tạo K8.17: “Kiểm soát Listeria monocytogenes trong nhà máy chế biến cá tra phile”

Nghiên cứu kỹ hơn về kiểm soát Listeria monocytogenes để áp dụng vào thực tế tốt hơn !
Ngày đăng: 10/05/2017
Listeria monocytogenes những năm gân đây nổi lên như một tác nhân gây bệnh từ thực phẩm quan trọng. Đây là một loại trực khuẩn Gram dương ngắn, nhỏ, không sinh bào tử, thường có kiểu chuyển động xoay tròn quanh trục thân thành từng đợt rất đặc trưng trong tiêu bản giọt treo. Chúng có thể phát triển trên môi trường nuôi cấy đơn giản ở vùng pH giữa 4,4 và 9,4.
Xem thêm »
LIÊN KẾT WEBSITE
Nhận thông tin các chương trình đào tạo mới nhất, nổi bật nhất cùng với thông tin ưu đãi của các khóa học từ VASEP.PRO. Quý khách vui lòng nhập Email và gửi về cho chúng tôi:
 
Chia sẻ mạng xã hội:
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: (+84 24) 38354496
Fax: (+84 24)37719015
Email: training@vasep.com.vn
Website: www.daotao.vasep.com.vn